QR Droid ứng dụng quyét code mã vạch miễn phí tốt nhất


QR Droid ứng dụng quyét code mã vạch miễn phí tốt nhấtQR Droid ứng dụng quyét code mã vạch miễn phí tốt nhất. Khi công nghệ sử dụng mã vạch mới QR Code: mã vạch thế hệ mới đã và đang trở nên phổ biến trong cuộc sống thì việc đọc được thông tin từ các mã vạch này cũng trở nên hết sức quan trọng.

 

Chỉ cần có 1 smatphone chạy hệ điều hành Android thì bạn có thể tải ứng dụng QR Droid và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Sau đó thì bạn có thể hoàn toàn nắm bắt được những thông tin ẩn dấu dưới những mã vạch kia,

QR Code: mã vạch thế hệ mới

QR Code: mã vạch thế hệ mới

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Tìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa "QR Droid" để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Có thể dùng i-nigma cho iPhone hoặc QR Droid Barcode scanner cho Android. Nhiều dòng điện thoại di động Nokia và BlackBerry đã cài đặt sẵn ứng dụng đọc mã QR.

Thông tin Ứng dụng QR Droid

- Chức năng hoạt động đơn giản là scan quét mã nhanh chóng dễ dàng.
- Trực quan, hơn thẩm mỹ giao diện người dùng bổ sung vào hồ sơ của tôi trong Zapper Technologies ™.
- Cập nhật tính riêng tư, menu và các thiết lập cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các công nghệ Zapper.
- Sắp xếp và nhóm lịch sử của bạn để giúp bạn nhanh chóng truy cập hầu hết được sử dụng mã QR của bạn.
- Zapper ™ Hồ Sơ - hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn một lần để liên tục đăng ký, đăng nhập và thanh toán tại các trang web tham gia sử dụng tiểu sử Zapper của bạn (cung cấp bởi công nghệ Zapper của Droid QR của).

Tải ứng dụng QR Droid

Ứng hộ ungdungtot.com bằng phần mềm APK 

Bạn có thể tải trực tiếp về sử dụng tại trang : https://play.google.com/store/apps/details?id=la.droid.qr&hl=vi

Chúc các bạn vui vẻ!Tags: QR Droid , QR Code, quyét code mã vạch

Bình luận của bạn

//