Những câu chúc tết hay mừng năm mới ý nghĩa tết 2015


Những câu chúc tết hay mừng năm mới ý nghĩa tết 2018Làm thế nào để có những câu chúc hay và ý nghĩa cho dịp đầu năm mới! Ông cha chúng ta thường chúc nhau bằng những câu chúc tết nào? Câu chúc tết nào hay mà được nhiều người dùng nhất? Tất cả đều có ở dưới đây.

Chắc hẳn các bạn sẽ có được cho mình những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất cho ngày đầu năm mới. Nào cùng xem câu chúc mừng năm mới phù hợp với mình nhé:

Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình hình nền tết 2018  hay ảnh động tết 2018 cực đẹp cực hót nhé!

 

lời chúc tết mừng năm mới tốt nhất
 
1. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý...      
 
2. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.     
 
3. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.      
 
 
Lời chúc tết mậu tuât 2018
4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!      
 
5. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.      
 
6. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.
 
7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.      
 
8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.      
 
9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…  
 
 
 
 
10. Chúc năm mới:
   Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
   Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
   Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
   Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
   Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
   Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
   Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
   Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
   Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
   Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.      
 
11. Công thức nấu món đêm 30 tết:
 
   Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
   Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
   Trộn đều với : Một chút tin yêu    Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
   Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
   Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
   Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với "lửa vui mừng”.
   Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.
 
12. Năm hết tết đến    Rước lộc vào nhà    Quà cáp bao la    Mọi nhà no đủ    Vàng bạc đầy tủ    Gia chủ phát tài    Già trẻ gái trai    Xum vầy hạnh phúc    Cầu tài chúc phúc    Mãi mãi an khang.      
 
13. Cung chúc tân niên    Vạn sự bình yên    Hạnh phúc vô biên    Vui vẻ triền miên    Kiếm được nhiều tiền    Sung sướng như tiên    Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua    Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà    Vài lời cung chúc tân niên mới    Vạn sự an khang vạn sự lành.      
 
14. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.      
14.1. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!      
 
 
15. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường      
 
16. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.      
 
17. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!      
 
 
18. Mùa xuân xin chúc    Khúc ca an bình    Năm mới phát tài    Vạn sự như ý    Già trẻ lớn bé    Đầy ắp tiếng cười    Trên mặt ngời ngời    Tràn đầy hạnh phúc    Xuân đến hy vọng    Ấm no mọi nhà    Kính chúc ông bà    Sống lâu trăm tuổi    Kính chúc ba mẹ    Sức khoẻ dồi dào    Đôi lứa yêu nhau    Càng thêm nồng ấm    Các em bé nhỏ    Học giỏi chăm ngoan    Chúc Tết mọi người    Năm mới hoan hỉ    Gặp nhiều niềm vui…     
 
19. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ..."      
 
20. Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới.      
 
21. (Phần new update   Tin nhắn nhiều kí tự):
   ภă๓ ๓ớเ lạเ đếภ, ςђúς ςђ๏ คเ đó ђạภђ ק ђúς ๒êภ ภữค ץêย tђươﻮ . ςђúς ςђ๏ คเ đó ςòภ ςôđơภ รẽ tì๓ tђấ ץ ๓ột ๒ờ ש คเ ςђเค รẻ, ςђúς ςђ๏ คเ đó tì๓ đượς ภђคย รคย tђá ﻮ ภă๓ ๔àเ אค ςáςђ. ςђúς ςђ๏ ภă๓ ๓ớเ tгàภ đầץ ภเề๓ ש ยเ, ђạภђ ק ђúς ש ừค đủ ש à ๒ìภђ ץ êภ tђật ภђเềย. ђค קקץ ภєฬ ץ єคг!      
 
22. Phần update mới:
Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.      
 
23. Phần update mới:
Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.      
 
23. Phần update mới:
Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.      

 

 Tags: tết âm lịch, tết cổ truyền,

Bình luận của bạn

//