MX Player Pro việt hóa ứng dụng xem phim tốt nhất trên Android


MX Player Pro việt hóa ứng dụng xem phim tốt nhất trên AndroidKhi sử dụng smatphone Android thì chắc hẳn mục tiêu giải trí của bạn cũng rất cao. Trong đó thì việc nghe nhạc, xem phim chất lượng cao cũng là một trong những yêu cầu hàng đầu của người dùng. Với nhu cầu như vậy chắc hẳn chúng ta cần phải sử dụng đến một phần mềm chuyên nghiệp thỏa mãn nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.

Chính vì vậy MX Player Pro ứng dụng xem phim tốt nhất trên Android là một lựa chọn tuyệt vời đối với bạn khi muốn xem phim trên phần mềm Android

 

hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 6
 

Thông tin ứng dụng MX Player Pro:

TẢI TẠI ĐÂY

tải về android

- Cập nhật: June 30, 2013
- Phiên bản: v1.7.15a
- Kích thước: 6.8M
- Giá: 5.25$

Mô tả  ứng dụng MX Player Pro:

MX Video Player là chương trình chơi video đa định dạng dành cho Android với nhiều tính năng ưu việt. Hỗ trợ đa định dạng video với gói codec đi kèm, xem film tích hợp phụ đề, chức năng “Gestures -cảm ứng điều khiển ” giúp tua nhanh chậm, tăng giảm âm lượng, độ sáng dễ dàng chỉ với một thao tác vuốt trên màn hình. Là 1 ứng dụng xem video đa định dạng nhất trên Android, MX Player hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MKV, FLV, MP4, MOV, M4V, ….

Không chỉ thế MX còn hỗ trợ cả các phụ đề rời với nhiều định dạng như:
 
DVD, DVB, SSA/ASS Subtitle tracks. SubStation Alpha(.ssa/.ass). SAMI(.smi/.sami SubRip(.srt) MicroDVD(.sub/.txt) SubViewer2.0(.sub) MPL2(.mpl/.txt)
PowerDivX(.psb/.txt) TMPlayer(.txt).Cùng với đó là khả năng điều khiển bằng cử chỉ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, độ thu phóng màn hình, độ
sáng, tốc độ ….

Một số hình ảnh ứng dụng MX Player Pro

hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 1
hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 2
hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 3 hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 4
 
hình ảnh ứng dụng MX Player Pro 5
 
 
 

Download tải ứng dụng MX Player Pro việt hóa

Tải file APK  tại đây :

TẢI TẠI ĐÂY

tải về android

 
Như vậy là tha hồ xem phim với phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp tốt nhất này nhé, giao diện MX Player Pro được việt hóa tạo thêm cho bạn nhiều lựa chọn tùy chỉnh chúc bạn vui vẻ nhé!
 
CÒn nếu thích nghe nhạc thì xem bài này:  Playerpro ứng dụng nghe nhạc tốt trên Androi

 Tags: MX Player Pro viet hoa, ung dung xem phim, xem phim andorid, MX Player Pro

Bình luận của bạn

//