lời khuyên khi dùng iphone 5S khi ra mồ hôi


Lời khuyên khi dùng iphone 5S khi ra mồ hôiKhi dùng iphone 5S mà bạn ra mồ hôi tay sẽ có cảm giác rất khố chịu đặc biệt là khi mở khóa do vậy trước khi dùng phải lau mồ hôi tay.

[Tin công nghệ] Chia sẻ về tính năng cảm biến vân tay trên iPhone 5S, đại diện của Apple cho hay tính năng bảo mật mới của hãng có thể không hoạt động trơn tru trên ngon tay ra nhiều mồ hôi. Kết luận được đưa ra sau khi Apple tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm tính năng mới của iPhone 5S với người có nhiều mồ hôi tay, kem dưỡng da hoặc các chất lỏng khác.

lời khuyên khi dùng iphone 5S khi ra mồ hôi

 

 

Ngoài việc khó hoạt động với những ngón tay có nhiều mồ hôi, Apple cũng cho biết tính năng đọc vân tay của iPhone 5S cũng gặp rắc rối với các ngón tay có sẹo. Tuy nhiên, vấn đề này không khó để khắc phục bởi người dùng chỉ cần sử dụng ngón tay khác đối với nút Home mới của iPhone 5S.

Công nghệ bảo mật cảm biến của Apple trên iPhone 5S là một tính năng mới cho người dùng smartphone sử dụng máy quét điện dung, mỏng và có thể quét 360 độ. Nó có thể nhận diện nhiều ngón tay chứ không chỉ giới hạn ở một ngón cái. Với việc tích hợp bảo mật cảm biến vân tay trên iPhone, Apple đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến bảo mật và xác thực trực tuyến. Tính năng này sẽ khai màn cuộc chiến chống lại trộm cắp dữ liệu và tin tặc.

Nguồn: genk.vnTags: iphone 5S, lời khuyên khi dùng iphone 5S,

Bình luận của bạn

//