Laputa Pro ứng dụng đọc ebook định dạng epub hay trên Android


Laputa Pro ứng dụng đọc ebook định dạng epub hay trên AndroidHàng ngày nếu muốn đọc sách mà bạn không có thời gian cũng như không có sách để đọc thì bạn sẽ làm gì? Với những chiếc smartphone trên tay thì bạn muốn có một sự tiện lợi trong việc đọc sách thì phương pháp ở đây chính là đọc ebook trên thiết bị di động của mình.

Song để đọc được những cuốn ebook online hay offline thì bạn cần phải cài đặt phần mềm cho điện thoại của mình để có thể đọc được chúng.

Hôm nay ungdungtot.com sẽ giới thiệu đến bạn Laputa ứng dụng  đọc ebook định dạng epub  trên Android. Một trong những ứng dụng phổ biến được rất nhiều người sử dụng để đọc ebook định dạng epub trên điện thoại android.

Laputa ứng dụng  đọc ebook định dạng epub  trên Android

Thật tiện lợi và nhanh chóng khi muốn đọc ebook file epub với phần mềm Laputa pro nhiều tính năng hay cùng với giao diện đẹp rất được ưa chuống. Đồng thời có khả năng hiện thị tiếng viêt một điều rất quan trọng khi ta đọc ebook tiếng Việt. Điều này cũng là một lợi thế tuyệt vời

Ngoài ra Laputa còn có tốc độ đọc nhanh và mượt tạo cho bạn cảm giác thích thú theo dõi từng trang ebook 


Laputa ứng dụng  đọc ebook định dạng epub  trên Android 2

Tuy nhiên chương trình cũng có nhược điểm là bìa sách sẽ không hiển thị khi bạn import trực tiếp từ file epub. Để bìa sách hiển thị tốt bạn phải làm 1 số bước thủ công nhưng cũng rất đơn giản.
Đầu tiên muốn tạo 1 cuốn sách bạn cần tạo 1 thư mục có tên trùng với tên file epub. Ví dụ ta có file Con Chut Gi De Nho.epub bạn phải tạo 1 thư mục tên Con Chut Gi De Nho
Trong thư mục vừa tạo sẽ bao gồm 1 file epub và 1 file pic.png (đây là hình ảnh của bìa sách bạn có thể tìm trên mạng) kích cỡ là 80x102.
Sau khi đã tạo hoàn tất bạn chép thư mục vừa tạo vào thư mục LaputaBooks trên thẻ nhớ của bạn.
Đến đây thì còn chờ gì nữa mà không vào Laputa cho sách lên giá sách và thưởng thức thành quả của bạn. Đẹp lung linh :cool:

Thật dễ dàng phải không bây giời các bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này:

Tải ứng dụng Laputa Pro 

Tải ngay ứng dụng này bằng định dạng : Laputapro.apk

Sau đó tiền hành cài đặt ưng dụng từ thẻ nhớ và sử dụng ngay ứng dụng

Chúc bạn thành công và vui vẻ nhé!Tags: epub , đọc ebook

Bình luận của bạn

//