Kinh hoàng trước chú chăn nuốt chửng cả người


Kinh hoàng trước chú chăn nuốt chửng cả ngườiMột hiên tượng trong tuần đã làm gây sốc cho mọi người. Một chú chăn khổng lồ dường như đã tóm gọn một người đàn ông có vẻ rất cao to vạm vỡ vào bụng của mình. Hình ảnh chú chăn ấy có một đoạn phình to ra bất thường.

[Tổng hợp] Hiện tượng được cho rằng " hot" nhất trong tuần qua, đó là bức ảnh một con trăn khổng lồ với phần thân phình to giống như vừa nuốt chửng cả một người đàn ông cao lớn đã gây sốc cho cộng đồng cả thế giới. Bức ảnh đáng kinh ngạc này đã làm không ít người tò mò và tranh luận khốc liệt trong internet. Cho dù thật hư ra sao thì hình ảnh này đã gây bất bình trong dư luận tuần qua.

Kinh hoàng trước chú chăn nuốt chửng cả người

Nhiều ý kiến giống nhau nhưng cũng không ít những ý kiến trái chiều, họ cho rằng đó chính là một người đàn ông sống tại Attapady, bang Kerala, phía Nam Ấn Độ, bị nuốt chửng khi đang say rượu. Một nguồn tin khác lại cho rằng con rắn nuốt một phụ nữ ở Bắc Durban, Nam Phi và bức ảnh được chụp bởi một phóng viên.

Một tờ báo sau đó lại khẳng định bức ảnh này được chụp tại Jakarta, Indonesia và ghi rõ rằng, con trăn này đã nuốt người đàn ông bị mắc kẹt trong cơn lũ xảy ra tại địa phương. Một nguồn tin khác lại cho biết con trăn này đã bị bắt lại ở Guyana nhưng không ghi rõ người bị nuốt là ai.

Mặc dù đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc trăn ăn thịt người, năm 2002 một con trăn dài 6m đã giết chết một cậu bé 10 tuổi ở Durban, Nam Phi. Tuy nhiên tấm hình chụp cận cảnh một con trăn nuốt trọn một người trưởng thành là cực kỳ hiếm gặp. Đó chính là lý do khiến một tấm ảnh cũ nhưng lại khiến người ta xôn xao đến như vậy trên Twitter mấy ngày vừa qua.

Kinh hoàng trước chú chăn nuốt chửng cả người 1

Hiện tại có hơn 26 loài trăn được biết đến trên thế giới, chúng thường sống ở Châu Phi, Châu Á và Bắc Mĩ. Khác với rắn, trăn giết con mồi bằng cách dùng cơ thể của mình xiết chặt làm con mồi nghẹt thở hoặc bị gẫy xương ở bên trong, sau đó sẽ từ từ nuốt chửng con mồi. Một con trăn trưởng thành có thể dài 6-10m, nó có thể nuốt con mồi lớn gấp nhiều lần đường kính cơ thể, quá trình tiêu hóa một con mồi có thể mất đến vài tuần.

Nguồn: genk.vnTags: chăn nuốt chửng cả người, chăn, chăn nuốt người

Bình luận của bạn

//