Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt


Kiểm tra hiệu năng Galaxy Note 3 đat kết quả rất tốtKiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt và luôn xếp đầu trong bảng xếp hạng các thiết bị mạnh nhất hiện nay! Mời các bạn cùng xem kết quả bài kiểm tra này nhé!

Trang công nghệ GSMArena thực hiện các cuộc thử nghiệm nhanh về sức mạnh và tốc độ của Galaxy Note 3 trong lễ ra mắt tại Berlin (Đức) và nhận thấy smartphone của Samsung đã chiến thắng hầu hết các vòng đấu.

Phiên bản Galaxy Note 3 này sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ nhanh nhất trên thị trường là 2,3 GHz, đồ họa Adreno 330 và RAM cao nhất hiện nay, lên đến 3 GB. Máy có màn hình 5,7 inch Full HD.

Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 1

Công cụ Benchmark Pi đo và so sánh tốc độ của từng nhân CPU trên điện thoại Android. Trong bài kiểm tra này, Galaxy Note 3 đứng đầu với 98 điểm, LG G2 theo sát khi chỉ kém 1 điểm (điểm thấp hơn có nghĩa tốc độ cao hơn). Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 2

Linpack lại đo sức mạnh khi kết hợp cả bốn nhân trong smartphone và Note 3 vẫn không gây thất vọng khi tiếp tục đứng đầu (điểm cao hơn là mạnh hơn). Đối thủ đáng gờm của nó một lần nữa vẫn là LG G2

. Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 3

Trong khi đó, khi đánh giá hiệu năng tổng thể của máy (chứ không chỉ CPU) với công cụ AnTuTu thì Galaxy Note 3 không thể đánh bại LG G2. Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 4

 

Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 5

Công cụ GLBenchmark được sử dụng để đánh giá khả năng của vi xử lý đồ họa và Galaxy Note 3 dễ dàng vượt qua các đối thủ. Lý do có thể là đồ họa Adreno 330 trên Galaxy Note 3 hỗ trợ OpenGL ES 3.0 - mới được đưa vào Android 4.3. Smartphone của Samsung đã được cài sẵn phiên bản hệ điều hành này trong khi các máy khác vẫn dùng Android 4.2 trở xuống.

Kiểm tra hiệu năngGalaxy Note 3 đat kết quả rất tốt 6

Chương trình SunSpide đo hiệu suất xử lý JavaScript trên trình duyệt web và Galaxy Note 3 lại chiến thắng với số điểm rất ấn tượng là 648 (điểm càng thấp tốc độ duyệt web càng cao).

Nguồn Châu An sohoa

 Tags: Galaxy Note 3, samsung, Galaxy Note

Bình luận của bạn

//