iPhone 4S 8 GB chính hãng đã được bán trên thị trường Việt Nam với giá 11 triệu đồng


iPhone 4S 8 GB chính hãng đã được bán trên thị trường Việt Nam với giá 11 triệu đồngMột trong chiếc điên thoại có giá tại Việt Nam: iphone 4S đã chính hãng được bắt đầu bán ra tại Việt Nam với giá 11 triệu. Còn nếu không kèm hợp đồng với nhà mạng sẽ được phân phối với giá 10,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

[Tin công nghệ] Mẫu iPhone 4S mới với dung lượng lưu trữ 8 GB đã bắt đầu được bán tại Việt Nam với mức giá 11 triệu đồng. Đây là thế hệ iPhone 4S vừa được Apple tung ra nhằm tăng tính cạnh tranh so với các smartphone Android tầm trung bên cạnh iPhone 5c. Về cơ bản, ngoại trừ bộ nhớ trong 8 GB thấp hơn cùng hệ điều hành iOS 7 được cài đặt sẵn thì iPhone 4S mới hoàn toàn giống hệt iPhone 4S cũ với màn hình 3,5 inch, RAM 512 MB, chip lõi kép A5 tốc độ 1GHz và camera 8 megapixel.

 

iPhone 4S 8 GB chính hãng đã được bán trên thị trường Việt Nam với giá 11 triệu đồng

 

 Trong một diễn biến khác, thì mẫu điện thoại iPhone 5s mạnh nhất hiện nay của Apple đang được các nhà mạng sớm đưa về để bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối năm nay. Hiện tại, iPhone 5s xách tay đang được bán tại nhiều cửa hàng điện thoại với mức giá từ 18 đến 20 triệu đồng trong khi bản iPhone 5s màu vàng sâm panh có giá từ 22 đến 24 triệu đồng.

Nguồn: genk.vnTags: iPhone 4S, iPhone, iPhone 4S 8 GB, iPhone 4S chính hãng

Bình luận của bạn

//