Ứng dụng iOS

Ứng dụng iOS

Cách vào facebook trên điện thoại iphone, ipad hệ điều hành iOs mới nhất

Điện thoại di động hay các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOs luôn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Và là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều người. Với những tính năng quá là ưu việt và luôn đi trước thời đại cộng với sự tinh tế trong thời kế Apple đã thổi hồn...

Đọc tiếp

Cách sửa nút home lỗi chập chờn khó dùng trên thiết bị iOS

Cách sửa nút home lỗi chập chờn khó dùng trên thiết bị iOS. Với hai thủ thuật khá đơn giản sau đây, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi nút Home trên iPhone hay iPad đôi khi bị phản hồi chậm. Nút Home trên các thiết bị iOS của Apple được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng...

Đọc tiếp
Người dùng iPhone, iPad có thể không cần thao tác với phím Home vật lý Đọc tiếp
Đọc tiếp

Ứng dụng Google Chrome miễn phí trên iOs

Khi bạn nghĩ đến một trình duyệt web tối ưu cho thiết bị di động của mình. Thì Ứng dụng Google Chrome cũng là một lựa chọn tương đối hoàn hảo. Và nay ứng dụng này không những chỉ có trên Andriod mà còn có cả trên nền tảng iOs nữa. Hãy tải về và khám phá nhé!

Đọc tiếp

Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí

Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí. Với nhiều hiệu ứng và tùy biến đẹp mắt ứng dụng này được tải và cài đặt nhiều trên các thiết bị chạy iOs như iphone, ipad..

Đọc tiếp

Ứng dụng Google Maps cho iOs miễn phí

Ứng dụng Google Maps cho iOs miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất được đa số người sử dụng iOs tin dùng. Với nhiều tính năng mới chắc hẳn phần mềm bản đồ của google sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đọc tiếp
Đọc tiếp
//