Hướng dẫn xóa tag ảnh trên facebook


Hướng dẫn xóa tag ảnh trên facebookĐã thành thói quen cứ mỗi lần mở laptop hay cầm điện thoại di động trên tay là đa số mọi người việc đầu tiên sẽ làm là dang nhap facebook để theo dõi update thông tin của người quen bạn bè. 

Facebook có rất nhiều tính năng tiện ích cho người dùng, 1 trog những tính năng được rất nhiều người sử dụng và yêu thích đó là tính năng chia sẻ, upload hình ảnh, khi upload hình ảnh thì bạn có thể tag tên của những ai có mặt trong hình ảnh đó hoặc những người bạn muốn họ biết đến hình ảnh của bạn.

Đấy là tinhs năng tuyệt vời của facebook, tuy nhiên có nhiều người không muốn tên của họ được tag vào hình ảnh đó vì 1 số lý do nào đó, họ muốn bỏ tag ra khỏi hình ảnh,  vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thao tác tag người khác vào bức ảnh của mình nhưng lại chưa biết cách bỏ tag khỏi ảnh trên Facebook mỗi khi bị bạn bè đánh dấu vào các bức ảnh của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của ungdungtot.com để biết cách làm nhé.

 

Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

HƯỚNG DẪN XÓA TAG KHỎI ẢNH TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Bạn vào trang chủ Facebook cá nhân của mình, Click chuột vào hình bánh răng cưa và nhấp chọn Nhật ký hoạt động.

xóa tag ảnh trên facebook 1

 

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, nhấp chọn mục Bài đăng mà bạn được đánh dấu. Khi đó sẽ hiện ra danh sách các hình ảnh có tag bạn.

xóa tag ảnh trên facebook 2

 

Bước 3: Nếu bạn muốn xóa tag trong bức ảnh nào thì nhấp biểu tượng quả địa cầu phía bên phải hình ảnh đó và chọnBáo cáo/Bỏ đánh dấu ... trong menu sổ xuống.

xóa tag ảnh trên facebook 3

 

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, bạn tích chọn Tôi muốn bỏ đánh dấu tôi và nhấp Xóa đánh dấu là xong.

xóa tag ảnh trên facebook 4

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã dễ dàng bỏ tag của mình khỏi ảnh trên Facebook. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn, để sử dụng Facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo và sử dụng các tiện ích Facebook có sẵn trên ungdungtot.com

Một số thủ thuật facebook mời bạn tham khảo: http://ungdungtot.com/cach-vao-facebook-moi-nhat-mang-vnpt-fpt-viettel.html

Chúc các bạn sử dụng facebook thành công!Tags: xóa tag ảnh, xoa tag anh facebook

Bình luận của bạn

//