Hướng dẫn khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên facebook


Hướng dẫn khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên facebookXin chào các bạn!

Ở bài trước ungdungtot.com đã chia sẻ với các bạn thủ thuật xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook, và nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất tốt của nhiều bạn. Ban biên tập ungdungtot.com xin cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của các bạn, cũng có 1 số bạn có thắc mắc muốn mình hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn facbook đã bị xóa. Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại tin nhắn Facebook đã bị xóa nhé! 

Có nhiều bạn sử dụng Facebook có thói quen xóa tin nhắn thoại trên bảng tin của Facebook, điều đó sẽ tốt cho bạn nếu thông tin của bạn bạn không muốn bị người khác biết , tuy nhiên có đôi lúc bạn lại cần đến những tin nhắn đó bạn lại không biết cách nào để lấy lại được thông tin mình cần,  liệu có lấy lại được những tin nhắn bạn đã xóa đi không. Câu trả lời giành cho bạn là có. Vậy thì lấy được thì lấy bằng cách nào đây.

 

Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

Nhưng có một lưu ý nhỏ đó là với những tin nhắn bạn xóa bằng cách nhấn "x" ở bên cạnh tin nhắn đó thì bạn có thể khôi phục lại được còn những tin nhắn mà bạn đã Delete hoàn toàn thì bạn không thể lấy lại được. Vì thế nếu bạn xóa tin nhắn thì thay vì Delete toàn bộ thì các bạn hãy xóa bằng cách tích vào dấu "x"

THỦ THUẬT KHÔI PHỤC LẠI TIN NHẮN BỊ XÓA TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Facebook ra và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Cách đăng nhập facebook bạn có thể tham khảo tại đây: http://ungdungtot.com/dang-nhap-facebook-2014

Bước 2: Bạn sẽ thấy biểu tượng tin nhắn ở ngay phía trên ở phía góc phải màn hình.

thủ thuật lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

 

Bước 3: Bạn nhấn See all ở giữa để hiện thị tất cả các tin nhắn.

khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 4: Hộp thoại Inbox sẽ hiện ra. Ở bên cạnh đó có nút More thì bạn hãy nhấn vào đây. Và bạn chọn Archived để hiển thị các tin nhắn

lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Lúc này các tin nhắn mà bạn đã xóa sẽ hiển thị trở lại và các bạn có thể lấy được nội dung tin nhắn đã xóa. Bạn có thể lấy lại được các tin nhắn này là vì khi bạn xóa bằng cách tích vào dấu "x" thì lúc này hệ thống sẽ chưa xóa hẳn mà lưu trong bộ nhớ của Facebook.

Vì thế mà có một lời khuyên cho bạn rằng khi nào bạn muốn xóa thì bạn hãy xóa bằng cách nhấn dấu "x" chứ không nên Delete hoàn toàn, phòng trường hợp bạn cần lại những tin nhắn đó.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại tin nhắn facebook chúc các bạn thành công!

Nguồn ảnh: MaketecheasierTags: xóa tin nhắn facebook, khôi phục tin nhăn facebook

Bình luận của bạn

//