Hướng dẫn cách tạo nhóm group trên facebook


Hướng dẫn cách tạo nhóm group trên facebookTừ khi có facebook thì bạn có thể liên lạc và trò chuyện với bạn bè thoải mái. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng thì bạn có thể tha hồ tám chuyện với bạn bè, tuy nhiên nếu bạn muốn có thể 1 lúc cùng trò chuyện với rất nhiều bạn bè, hoặc bạn muốn chia sẻ 1 sự kiện hay một lời thông báo nao đó cho 1 nhóm bạn bè của bạn thì bạn làm như thế nào? Liệu trên facebook bạn có thể tạo nhóm và chát nhóm? câu trả lời cho bạn là bạn hoàn toàn có thể chát nhóm trên facebook. 

 

 

Vậy làm cách nào để tạo nhóm group trên facebook? hôm nay ungdungtot.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm trên facebook hoàn toàn đơn giản

Cách tạo nhóm group trên facebook như sau:

Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

Để tạo nhóm trên facebook trước hết bạn phải dang nhap facebook, sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Facebook. Bạn chọn Tạo nhóm nằm ở bên trái phía dưới chuyên mục Ứng dụng Facebook. 

tao nhom facebook

Giao diện tạo nhóm Facebook hiện lên, tại đây bạn cần nhập 2 thông tin chính:

 

Tên nhóm và thành viên: Bạn cần đặt tên cho nhóm của mình cho phù hợp và chọn những người bạn cũng tham gia nhóm ở Mục Thành Viên.

Quyền riêng tư: Bạn cần chọn 1 trong 3 quyền này. Thông tin chi tiết của 3 quyền bạn hãy đọc kỹ và lựa chọn phù hợp.

Sau khi đã thiết lập xong thông tin. Bạn chọn Tạo mới.

tao nhom facebook

Bước tiếp theo, bạn cần chọn 1 biểu tượng nhóm mà bạn thích hoặc bạn có thể chọn Bỏ qua bước này.

tao nhom facebook

Sau khi chọn biểu tương, trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang chủ của Nhóm Facebook. Tại đây, bạn có thể cập nhập thông tin mới nhất cho facebook, thêm thành viên và cấp quyền thành viên trong Nhóm Facebook. Với giao diện tiếng việt chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng biết được những tính năng hổ trợ khác mà Facebook cung cấp.

tao nhom facebook

Trên đây là những bước làm để tạo group trên facebook, bây giờ bạn có hãy thử làm theo hướng dẫn của tôi xem nhé, hãy thử tạo nhóm để  để học tập hoặc trao đổi những vẫn đề công việc. Chúc các bạn thành công!Tags: tạo nhóm facbook, tạo group facebook

Bình luận của bạn

//