HTC dự kiến cho ra mắt hệ điều hành di động mới


HTC dự kiến cho ra mắt hệ điều hành di động mớiTheo Cnet, hãng sản xuất điện thoại Đài Loan đang phát triển một hệ điều hành dành di động mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hệ điều hành mới sẽ tích hợp các ứng dụng phổ biến đối với người dùng Trung Quốc, bao gồm cả mạng xã hội Weibo.

[Tin công nghệ] Hệ điều hành của HTC dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay. Hệ điều hành mới sẽ tích hợp các ứng dụng phổ biến đối với người dùng Trung Quốc, bao gồm cả mạng xã hội Weibo.

Được biết, HTC đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, Trung Quốc là một thị trường khổng lồ và đầy tiềm năng đối với tất cả các nhà sản xuất thiết bị. Và không có gì đáng ngạc nhiên nếu HTC muốn tận dụng mảnh đất màu mỡ này.

HTC dự kiến cho ra mắt hệ điều hành di động mới

Một lợi thế nữa đối với HTC là chính phủ Trung Quốc đang khuyến khích phát triển các nền tảng hệ điều hành riêng nhằm giảm sự phụ thuộc vào các công ty phương Tây. Trang Cnet cũng cho biết thêm rằng HTC hiện đang phối hợp chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc nhằm đảm bảo hệ điều hành sắp tới của hãng sẽ đáp ứng được các yêu cầu bảo mật do chính phủ đặt ra.

Nguồn http://vnreview.vnTags: HTC, di động, hệ điều hành di động, hệ điều hành di động mới

Bình luận của bạn

//