Hình ảnh thiết kế của Xperia Honami


Hình ảnh thiết kế của Xperia HonamiSony đã hé lộ gần như toàn bộ chi tiết thiết kế của Xperia Z1 (hay còn gọi là XperiaHonami). dưới đây là một số hình ảnh giới thiệu sản phẩm.

[Tin công nghệ] Hình ảnh về nút nguồn tròn đặc trưng cho dòng Xperia 2013 và thấu kính G, người xem cũng dễ nhận thấy một smartphone mới có thiết kế rất giống Xperia Z nhưng có thêm nút camera cứng ở cạnh bên của máy. Điều này gợi ý rằng Honami / Xperia Z1 sẽ được nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh.

Hình ảnh thiết kế của Xperia Honami

Hình ảnh thiết kế của Xperia Honami  1

Bức ảnh đầu tiên cho thấy ba dòng smartphone hàng đầu của Sony là Xperia Z, Sony Xperia Z Ultra, và Sony Xperia Z1. Trong khi đó, bức ảnh thứ hai cho thấy Xperia Z1 sẽ có tên mã L39h.

Trước đây nhiều tin đồn cho rằng Xperia Honami (hay Xperia Z1) sẽ có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm với 2GB bộ nhớ RAM. Camera và chức năng chụp ảnh chính là đặc điểm nổi bật nhất trên chiếc smartphone này, với camera độ phân giải 20.7 megapixel và nhiều khả năng, Xperia Honami sẽ hỗ trợ quay video với độ phân giải lên đến 4K (4096x3072) thay vì chỉ ở mức Full HD 1080p (1920x1080).Tags: Xperia Honami, Xperia

Bình luận của bạn

//