Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple


Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của AppleNhiều Fan hâm một của Apple chắc đang nóng lòng với chiếc Iphone giá rẻ sắp ra lò, cùng với nhiều dự đoán đồn thổi xung quanh thiết bị này chắc hẳn điều mong chờ của các Fan sẽ nhanh chóng được đáp ứng!

Chân dung chiếc iPhone giá rẻ mà Apple sắp trình làng dần hoàn thiện khi đến lượt linh kiện màn hình mặt trước của sản phẩm xuất hiện ảnh rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple 1

Sau rất nhiều ảnh về nắp lưng và vỏ mặt sau, mới đây ảnh về mặt trước với màn hình được cho là của iPhone giá rẻ (iPhone 5C) mới xuất hiện. Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple 2

Các chi tiết cho thấy màn hình của iPhone 5C khá giống với iPhone 5, trùng với tin đồn sản phẩm sẽ có màn hình 4 inch Retina như model ra trước. Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple 3

Đây là iPhone giá rẻ mang tên iPhone 5C được nhà thiết kế Martin Hajek dựng từ máy tính, mô phỏng lại chiếc iPhone sắp ra mắt dựa trên các tin đồn và hinh ảnh rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple 4

iPhone 5C được cho là iPhone giá rẻ dùng vỏ nhựa với thiết kế mặt lưng nhiều màu sắc, mặt trước chỉ dùng màu trắng giống như thiết kế trên các dòng iPod Touch. Dù tín đồ hâm mộ "Quả Táo" có phần thất vọng và không tin tưởng vào sự tồn tại của sản phẩm này, nhiều chi tiết rò rỉ thời gian qua đều khẳng định ngược lại, iPhone 5C sẽ ra mắt cùng với iPhone 5S trong thời tới.

Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple 5

Sản phẩm được cho là có vỏ hộp bằng nhựa giống với máy nghe nhạc iPod Touch, thay vì vỏ giấy như các mẫu iPhone thế hệ trước. Hình ảnh được dựng khá chi tiết với đầy đủ cả thông tin ở phía sau vỏ hộp.

Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple

Dù Apple chưa công bố và để lộ nhiều thông tin về sản phẩm, thiết kế này đang được không ít người cho  là của iPhone 5C. Hãy cùng đón chờ sản phẩm ra mắt nào các bạn!Tags: Apple, iPhone, iPhone 5C

Bình luận của bạn

//