Hình ảnh đồ họa Google Nexus 5 do LG sản xuất mới nhất!


Hình ảnh đồ họa Google Nexus 5 do LG sản xuất mới nhất!Mặc dù đã giữ bị mật rất kỹ về chiếc Google Nexus 5 mới nhất của google do LG sản xuất. Song trong đoạn video vừa qua khi giới thiệu về phiên bản mới hệ điều hành Android 4.4 KitKat thì chiếc điện thoại này đã lộ diện!

Thiết bị có kiểu dáng không khác nhiều so với Nexus 4 nhưng màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn. 

Sau khi bị lộ qua đoạn video quảng cáo hệ điều hành Android 4.4 KitKat đầu tuần vừa qua, mẫu Nexus 5 tiếp tục bị lộ thêm một số chi tiết kỹ thuật. Theo tài liệu của Cơ quan quản lý viễn thông của Mỹ (FCC), máy sẽ có kích thước 131,9 x 68,2 mm trong đó phần màn hình có độ dài 126 mm và tỷ lệ 16:9. 

Nexus 5 sử dụng kiểu logo Nexus để dọc theo thân máy thay vì nằm ngang như các thế hệ trước và giống với cách bố trí tương tự dòng Nexus 7 mới. Thiết bị cũng nổi bật với ống kính camera khá lớn. Điểm đáng chú ý là mẫu Nexus bí ẩn có một logo LG ở phía sau, tiết lộ về nhà sản xuất thay vì Motorola như các tin đồn trước đây. LG cũng là nhà sản xuất model Nexus 4 ra mắt năm ngoái. 

Google cũng nhanh chóng xóa đoạn video quảng cáo Android 4.4 và không đưa ra bình luận nào về các thông tin nói trên.

Nexus 5 sẽ tiếp tục do LG sản xuất.

Nexus 5 sẽ tiếp tục do LG sản xuất. 

Máy có kiểu dáng giống Nexus 4 (bên phải) nhưng màn hình dài hơn.

Máy có kiểu dáng giống Nexus 4 (bên phải) nhưng màn hình dài hơn. 

Chúng ta cùng chờ đợi chiếc smatphone mới này ra đời nhé!  Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thích nó!Tags: Google Nexus 5 , Google Nexus, LG, Google

Bình luận của bạn

//