Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng


 • Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng • Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì việc 1 đại gia chịu chi cho chiếc điện thoại của mình thật đáng nể phục.
  Nhưng khi đã nói về đam mê thì chắc hẳn chúng ta không nên mang tiền vật chất vào để so sánh. Chính vì vậy với một chiếc dế độc và xịn chắc hẳn bạn không phải lo nghĩ gì nhiều.!

 • Một khách hàng Bahrain vừa đặt đơn vị chế tác Việt Nam thay áo cho BlackBerry 9780 của mình bằng cách đính 1.101 viên kim cương, gắn da cá sấu. Chi phí cho việc biến chiếc điện thoại bình thường thành xa xỉ này lên đến gần 1 tỷ đồng.
   
  Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng

  Mặc dù là mẫu BlackBerry không còn được sản xuất nhưng một khách hàng đam mê thương hiệu này tại Vương quốc Bahrain đã quyết định đặt hàng để biến BB9780 thành một chiếc điện thoại xa xỉ.

  Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng 2

  Hãng chế tác Golden Ace cho biết đội ngũ thợ kim hoàn đã phải bỏ ra gần 300 giờ làm việc liên tục để hoàn thành phiên bản này. Phần viền và nắp lưng của chiếc BB9780 này được chế tác thủ công hoàn toàn bằng vàng khối 18K và đính kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1 từng viên một với tổng số lượng đạt đến 1.101 viên (tương đương 13.8 carats).

  Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng 3

  Phần viền máy gồm 911 viên kim cương được đính chạy dài liên tục thành những hàng thẳng tắp, phần nắp lưng của sản phẩm là 199 viên kim cương đính phá cách trải dài, đan xen theo ý tưởng "tuyết rơi" từ hãng chế tác.

  Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng 4

  Mặt lưng sản phẩm được đính da cá sấu.

   Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng 5

  Chiếc điện thoại nổi bật với da cá sấu, kim cương, vàng 18K

  Chiếc điện thoại nổi bật với da cá sấu, kim cương, vàng 18K

  Cách đính kim cương đối xứng tinh xảo.

  Phần nắp trên của 9780 cũng được chế tác bằng vàng 18K nguyên khối với phím bấm được cách điệu hình vòng cung, đính kim cương.

  Blackberry Bold 9780 - một siêu phẩm của RIM được ra mắt sau Torch 9800. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, là sự cải tiến đột phá của Bold 9700 Có thể nói 9780 là bản nâng cấp hoàn hảo của 9700 đã rất thành công trước đó. Rất tuyệt vời phải không nếu có điều kiện hãy mua ngay nhé bạn!

  Theo VnMedia.vn  Tags: Blackberry Bold 9780, Blackberry Bold

  Bình luận của bạn

  //