Handcent SMS ứng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho Android


Handcent SMS ứng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho AndroidHandcent SMS ứng dụng nhắn tin  miễn phí và nhiều skin plugin đẹp cho Android. Đây là một phần mềm ứng dụng Android quản lý đồng bộ sao lưu tin nhắn hàng đầu được rất nhiều người sử dụng trên android. Với rất nhiều skins, plugins and fonts. Chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy tải Handcent SMS về ngay máy mình nhé!

Handcent SMS ver 5.40 cập nhật phiên bản mới nhất

Tải ứng dụng về điện thoại

Handcent SMS ứng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho Android 1

Thông tin Handcent SMS ứng dụng nhắn tin

Các ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên Android Market, Handcent SMS là một tin nhắn SMS / MMS ứng dụng mạnh mẽ giải phóng hoàn toàn tiềm năng nhắn tin của các thiết bị Android, miễn phí sử dụng. Không chỉ là một thay thế vượt trội cho các cổ phiếu Android ứng dụng tin nhắn, Handcent SMS có tính năng tùy chọn, tích hợp liền mạch trực tuyến với tài khoản trực tuyến Handcent của tôi của bạn cho phép người sử dụng để phá vỡ những hạn chế của hệ điều hành Android và các hãng không dây.

Dưới đây liệt kê một số tính năng phổ biến nhất của Handcent:

> SMS và MMS Hỗ trợ đầy đủ tăng cường với các tính năng chưa từng được hỗ trợ bởi mạng Handcent

> Kiểm tra chính tả và tích hợp thêm các công cụ phần tin nhắn

> Tùy chọn bảo mật bổ sung cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ và ẩn tin nhắn cá nhân với Hộp bảo mật hoặc đảm bảo tất cả các tin nhắn của bạn. Các biện pháp bảo vệ áp dụng không phân biệt nếu chúng được xem trong Handcent SMS, cổ phiếu Android ứng dụng tin nhắn, hoặc bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba!

> Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ và phát triển cũng như hỗ trợ cho các giao thức nhắn tin khác nhau của các quốc gia khác nhau

> Liên hệ Locator cắm Handcent của giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí bạn bè của bạn sử dụng GPS!

> Nhóm tính năng gửi tin nhắn SMS có khả năng mở rộng giới hạn của Android của 100 tin nhắn mỗi giờ lên đến 1.100 tin nhắn mỗi giờ

> Tùy chọn tin nhắn SMS thông báo Popup và các tùy chỉnh thông báo khác như âm thanh độc đáo thông báo, mẫu rung, hình nền và chủ đề cho liên lạc cá nhân

> Tùy chỉnh mọi khía cạnh của ứng dụng tin nhắn SMS Handcent của bạn với vô số chủ đề và da có sẵn để tải về miễn phí từ mạng Handcent. Các chủ đề mới được thêm vào hàng ngày!

Tải ứng dụng về điện thoại

> Bắt chước bố trí tin nhắn độc đáo của các nhà sản xuất thiết bị khác như HTC Sense, Blur của Motorola, hay thậm chí là iPhone!

> Backup an ninh cung cấp bởi các mạng Handcent cho phép bạn sao lưu tất cả các cài đặt Handcent của bạn, tin nhắn SMS và tin nhắn MMS vào tài khoản trực tuyến Handcent của tôi và khôi phục chúng nếu bạn cài đặt lại Handcent hoặc nếu bạn thiết lập lại thiết bị của bạn hoặc nâng cấp lên một hình mới.

Handcent SMS ứng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho Android 2

> Handcent MMS + cho phép bạn để phá vỡ những hạn chế MMS Android và gửi lên đến 10 tác phẩm ở 25 MB cho mỗi kích thước tin nhắn tổng cộng 250 MB! Điều này có nghĩa là chia sẻ hình ảnh chất lượng cao hơn, video, và âm nhạc!

> Tốt hơn hỗ trợ MMS và thay đổi kích thước hình ảnh mà giải quyết vấn đề tương thích Android với một số hãng như ở Vương quốc Anh

> Tính năng Auto-chia cho các tin nhắn trên 160 ký tự cho người dùng trên các mạng CDMA như Verizon Wireless

> Gói phông chữ khác để tùy chỉnh thêm các tin nhắn SMS của bạn có sẵn như bổ sung tải về

> Tính năng danh sách đen tích hợp với khả năng lọc tin nhắn SMS và tin nhắn MMS bởi nguồn gốc và giúp khối Spam

> Quản lý dự thảo và tin nhắn chưa được thực hiện

> Nhiệm vụ thời gian biểu để cung cấp tin nhắn SMS và tin nhắn MMS tại một thời điểm cụ thể hoặc chu kỳ bình thường như hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng

> Hỗ trợ đầy đủ cho vCards cho phép bạn gửi, nhận, nhập khẩu và xuất khẩu chúng với tin nhắn SMS Handcent

> Chia sẻ Handcent đẹp Thiệp với gia đình và bạn bè để đánh dấu ngày lễ, sinh nhật, vv

> Gửi và nhận vui vẻ biểu tượng Emoji và biểu tượng mặt cười để người dùng Handcent Android khác cũng như người sử dụng iPhone. Khi độc quyền cho iPhone, tính năng tích hợp này của tin nhắn SMS Handcent bây giờ có thể được hưởng bởi người dùng Android. Emoji bổ sung có sẵn như là miễn phí, bổ sung tải về!

> Nhóm MMS với iphone, hữu ích cho các mạng Mỹ

> Dịch vụ Talk Handcent, miễn phí gửi tin nhắn / hình ảnh cho Android, iPhone, người dùng điện thoại Windows dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, chỉ cần đăng ký miễn phí và đăng nhập với tài khoản Handcent của bạn, thêm người bạn sau đó Handcent nói chuyện ngày hôm nay!

> Tin nhắn phổ mà gửi cổ điển tin nhắn SMS / MMS và Talk Handcent với liên lạc trong một converstaion

> Bao gồm 20 da + và 4000 + chủ đề, bạn có thể tìm thấy phong cách yêu thích của bạn (như iOS7 hoặc Sense ..) dễ dàng và bạn có thể chia sẻ chủ đề của bạn với những người khác

Tải download Handcent SMS ứng dụng nhắn tin miễn phí

Tải miễn phí file apk tại đây: 

 

Để biết thông tin, hỗ trợ, hoặc quản lý tài khoản của bạn, vui lòng truy cập http://www.handcent.com

Chúc các bạn có được nhiều ứng dụng tốt nhất cho di động của mình nhé!

 Tags: Handcent SMS, quản lý tin nhắn, ung dung nhan tin, Handcent SMS android

Bình luận của bạn

//