Hai trong một điện thoại kiêm máy tính bảng Padfone Infinity thế hệ mới chính thức ra mắt


Hai trong một điện thoại kiêm máy tính bảng Padfone Infinity thế hệ mới chính thức ra mắtsmartphone Padfone Infinity có thể trở thành một chiếc máy tính bảng nhờ vào chiếc dock kèm theo được đánh giá cao.

[Tin công nghệ] Vừa qua, Asus đã chính thức công bố smartphone Padfone Infinity thế hệ mới với các nâng cấp về phần cứng cũng như phần mềm sau 6 tháng công bố phiên bản Padfone Infinity đầu tiên tại MWC 2013 hồi đầu năm. Đây là smartphone đặc biệt của hãng điện thoại Đài Loan có thể biến hình thành máy tính bảng trong nháy mắt nhờ vào phụ kiện dock màn hình lớn kèm theo. Thiết kế của máy không có nhiều khác biệt so với phiên bản Padfone Infinity ra mắt hồi đầu năm.

 

 

Hai trong một điện thoại kiêm máy tính bảng Padfone Infinity thế hệ mới chính thức ra mắt

Về cấu hình, Padfone Infinity được nâng cấp khá mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD. Trong khi đó, bộ nhớ của Padfone Infinity mới được bổ sung thêm khe cắm thẻ nhớ microSD bên cạnh 2 tùy chọn 16 GB và 32 GB. Smartphone này được trang bị 2 camera có độ phân giải lần lượt là 13 megapixel và 2 megapixel. 

Phụ kiện quan trọng nhất của Padfone Infinity chính là dock tablet đóng vai trò cung cấp màn hình lớn hơn đồng thời là bộ sạc. Khi gắn vào dock tablet, người dùng hiển nhiên sẽ có một máy tính bảng màn hình to hơn đem lại những trải nghiệm mà chỉ máy tính bảng mới có.

Hai trong một điện thoại kiêm máy tính bảng Padfone Infinity thế hệ mới chính thức ra mắt 1

 

 

Padfone Infinity mới sẽ được bán với giá 640 USD và 710 USD cho các phiên bản 16 GB và 32 GB còn phụ kiện dock tablet sẽ có giá 240 USD.

Nguồn: genk.vnTags: điện thoại, máy tính bảng, máy tính bảng Padfone Infinity, Padfone Infinity

Bình luận của bạn

//