Google tín nhiệm Asus hơn Samsung sản xuất Nexus 10 thế hệ 2


Google tín nhiệm Asus hơn Samsung sản xuất Nexus 10 thế hệ 2Google tín nhiệm Asus sản xuất nexus 10 thế hệ thứ 2 mới dự kiện được công bố vào tháng sau.

[Tin công nghệ] Không lâu sau khi máy tính bảng Nexus 7 2013 được phát hành, nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện cho rằng phiên bản Nexus 10 mới sẽ vẫn do Samsung đảm trách. Tuy nhiên, theo rò rỉ mới nhất thì Asus sẽ tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” để phát triển Nexus 10 thế hệ thứ 2.

Cụ thể, vừa qua, ảnh chụp màn hình từ hệ thống kiểm kê nội bộ của nhà bán lẻ PC World UK đã liệt kê một thiết bị với tên gọi “Google Nexus ASUS 10”. Không có nhiều thông tin được đưa ra nhưng theo suy đoán thì tablet Nexus 10 mới sẽ do Asus sản xuất và có giá bán là 349 Bảng tương đương 563 USD. Người đã đăng tải hình ảnh trên là một nhân viên của PC World UK và anh ta khẳng định rằng một thiết bị mới chỉ được nhập vào hệ thống kiểm kê nội bộ khi mọi thứ chính xác 100%.

Hiện tại, hầu như các thông số phần cứng của Nexus 10 thế hệ 2 chưa được hé lộ, nhưng rất có thể máy sẽ được trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Nhiều khả năng, chiếc tablet này sẽ được Google công bố vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: genk.vnTags: Samsung, Asus, Nexus 10, Nexus 10 thế hệ 2

Bình luận của bạn

//