Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động


Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di độngGame bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động. Bạn đang là FA, bạn đang buồn chán nản vì không có trò chơi cho riêng mình. Nếu vậy hãy chơi ngay Game Online Bắn Trâu đang rất hot trên điện thoại di động! Thoải mái chơi game di động mà không lo buồn chán nhé!

Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động 0

Chơi Game bắn trâu online

Tải tại đây Game Bắn trâu Online - Đẳng cấp FA

Vào trong game online này nhân vật sẽ hóa thân vào 1 trong 3 hiệp sĩ là Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng để chiến đấu để chống lại bọn trâu quỷ xuất phát từ địa ngục rất đông đảo và hung hãn. Bản thân các nhân vật sẽ có những nét đặc trưng riêng, khả năng chiến đấu và kỹ năng riêng biệt. Nhân vật sẽ điều khiển những chiếc diều rất đẹp có thể bắn đạn để tiêu diệt kẻ thù.

Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động 1

Người chơi có nhiệm vụ là di chuyển trái phải cho hợp lý để tránh đạn của đối phương và tiêu diệt đội quân trâu quỷ. Game Bắn Trâu không chia theo các bàn mà bắt bạn phải vượt qua quãng đường xa nhất có thể. Càng về sau độ khó càng tăng dần với những con quỷ trâu khỏe , đạn mạnh và lì lợm hơn. Vì vậy, hãy cố gắng thiết lập kỷ lục về điểm số cho riêng mình nhé.

Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động 2

Game Bắn trâu online có lối chơi rất đơn giản như các game bắn súng khác, kiểu “endless”. Người chơi nhập vai sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của chúng ta là di chuyển trái phải, sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ. Trong game sẽ không phân chia theo màn và kết thúc bằng các trận đánh trùm hoành tráng mà xem ai đi được quãng đường xa nhất. Càng đi xa thì đám trâu quỷ càng mạnh, trở thành chướng ngại rất khó chịu nếu muốn đánh đổ kỷ lục về điểm số.

Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động 3

Để chơi Game  bạn Chỉ cần dùng 1 ngón tay duy nhất là bạn có thể chơi Bắn Trâu ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào. Nhân vật Bắn Trâu sử dụng vũ khí, phép thuật, kỹ năng và vật phẩm để tiêu diệt Trâu Quỷ đạt được các thành tích cao và so sánh với bạn bè cùng chơi.

Game bắn trâu online tiêu diệt trâu quỷ trên điện thoại di động 4

Game Bắn Trâu đã cuốn hút người chơi bởi những pha rượt đuổi kịch tính hay những pha né tránh đường đạn của kẻ thù, trong đó người chơi được nhập vai những võ sĩ dũng cảm lướt gió trên cánh diều thần và truy tìm những quái thú đầu Trâu.

Download Tải Game bắn trâu online 

Mời bản tải tại đây: File tải sẽ tự động định cấu hình phù hợp mà hình  và loại hệ điều hành của bạn đang dùng:

Game Bắn trâu Online - Đẳng cấp FA
Lấy bối cảnh bọn trâu quỷ địa ngục bất chợt xâm chiếm và gây tội ác, hãy giành cơ hội chiến lĩnh tay súng thần bạn nhé
Tải miễn phí

Sau khi tải xong thì bạn có thể cài đặt và chơi luôn nhé!

Mời thêm càng nhiều bạn bè, càng thêm niềm vui, sự ganh đua và các phần thưởng đặc biệt. Còn chần chờ gì nữa mà không Chơi ngay Bắn Trâu và rủ thêm thật nhiều bạn cùng Bắn Trâu

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật hay và thú vị nhé!Tags: game ban trau, game ban trau online, bắn trâu quỷ, game online trâu quỷ

Bình luận của bạn

//