Facebook mới cập nhật ứng dụng Messenger cho Android và iOs


Facebook mới cập nhật ứng dụng Messenger cho Android và iOsFacebook liên tục cập nhật và những cập nhật này đã mang lại những thứ mới lạ và tiện dụng hơn cho người dùng. Mặc dù Facebook đã trở nên nhàm chán và bão hòa ở một số khu vực phát triển song ở những nơi đang phát triển thì lại đang rất hot. Với mục đích phát triển Facebook Messenger và phát triển trên thị trường di động smatphone thì vị thế sẽ mạnh hơn nữa! Ngoài ra chúng ta còn có thể đăng nhập facebook và sử dụng việc nhắn tin một cách thông thường nhất như bình thường nếu bạn không muốn cài đặt thêm Messenger

Sau giai đoạn chạy thử nghiệm trên một số ít người dùng Android, phiên bản nâng cấp ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook nay đã chính thức được phát hành cả cho người dùng iOS.

Nhưng hãy chắc chắn bạn đã đăng ký facebook  trước khi sử dụng ứng dụng này nhé:

Facebook mới cập nhật ứng dụng Messenger cho Android và iOs

Ứng dụng Messenger phiên bản mới còn được thiết kế để hoạt động mượt mà hơn và cho phép người dùng phát hiện nhanh những người bạn đang online. Theo Facebook, người dùng cài đặt ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất sẽ được thông báo tức thời một khi tin nhắn được gửi đi. Và họ cũng có thể dễ dàng nhận thấy ai đang sử dụng ứng dụng này nhờ một biểu tượng đặc trưng ở cuối tên của người đó.So với phiên bản cũ vốn chỉ cho phép người dùng nhắn tin với bạn bè của mình trên Facebook, bản nâng cấp Messenger mới còn hỗ trợ nhắn tin cho tất cả người dùng có tài khoản Facebook, thậm chí cả những người chưa được kết bạn, miễn là bạn có được số điện thoại của người đó. Các tin nhắn gửi đi sẽ được lưu trong thư mục Messages trên Facebook hay hiển thị ngay trên ứng dụng Messenger nếu người dùng có sử dụng ứng dụng cài đặt riêng này.

Lâm Vũ -vnexpress.net

 Tags: Facebook Messenger

Bình luận của bạn

//