Download tải ứng dụng viết câu đối Tết trên điện thoại


Download tải ứng dụng viết câu đối Tết trên điện thoạiCâu đối tết một trong những nét đẹp văn hóa cổ truyền của Việt Nam đã được nhiều người biết đến, nhưng dần dần đang bị mai một. Nhưng mỗi khi tết đến xuân về chúng ta cũng không thể quên lãng được hình ảnh ông Đồ già ngồi viết câu đối tết.

 

 

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất giúp bạn có thể tái hiện và gìn giữ nét đẹp truyền thống Việt. Tết 2015 đang đến gần, ngày tết nguyên đán sẽ có nhiều câu trúc tết hay nhất!

ứng dụng ông đồ câu đối tết

Đó là ứng dụng Ông Đồ giúp tạo câu đối trên điện thoại di động của mình. Sau khi tạo xong bạn sẽ lưu giữ dưới dạng hình ảnh để có thể gửi tặng bạn bè và người thân nhé!

Thầy đồ, Thay do, thay do, thu phap, thư pháp, câu đối, cau doi, thầy đồ, xông đất, xong dat, xông đất đầu năm, xin chu, xin chữ.

Thư pháp (thu phap), xin chữ (xin chu), câu đối (cau doi), thầy đồ (thay do), ông đồ (ong do), học làm thư pháp (hoc lam thu phap), hình nền đẹp, thư pháp Việt (thu phap Viet), tất cả đều có ở đây bạn nhé. Đầu năm mới bạn muốn tìm một ứng dụng thư pháp (thu phap), xin chữ, câu đối ý nghĩa đầu năm và đặt nó làm hình nền, ...

Ứng dụng thầy đồ - thư pháp sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn - câu đối, thư pháp, ông đồ, hình nền đẹp, xin chữ 12 cung hoàng đạo, chữ đầu năm 12 cung hoàng đạo, tập làm ông đồ viết thư pháp, xin chữ, xin chu.

 

Hẳn bạn còn nhớ:
"Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy ông đồ già
Bày mực tàu giấy đỏ
Bên phố đông người qua..."

tải ứng dụng ông đồ câu đối tết 2015

Năm mới sắp đến,bạn muốn xin chữ,xin câu đối để làm hình nền, hoặc để lưu tặng bạn bè, ... . Thật đơn giản, "Thầy đồ" đến từ Zegome sẽ mang cho các bạn còn nhiều hơn thế
Năm mới đến bạn băn khoăn không biết tìm ai xông đất nhà mình để năm mới làm ăn tấn tới. Đừng lo, hãy hỏi "Thầy đồ", với vốn hiểu biết của mình, thầy sẽ cho các bạn câu trả lời đáng tin cậy nhất.
Một năm mới đầy ý nghĩa, đừng quên rate 5 sao cho thầy đồ nhé.

Tải Ứng Dụng Câu Đối Tết 2015 Cực Đẹp

 

Xuân 2015 tràn ngập niền vui với:Tags: câu đối tết 2015, ông đồ 2015, tết 2015

Bình luận của bạn

//