Download tải ứng dụng làm thiệp chúc tết đẹp nhất cho điện thoại


Download tải ứng dụng làm thiệp chúc tết đẹp nhất cho điện thoạiDownload tải ứng dụng làm thiệp chúc tết đẹp nhất cho điện thoại. Một mùa xuân nữa đang về chúng ta cùng bên nhau tay trong tay quây quần cùng gia đình bên nồi bánh chưng và đi chúc tết là những nét đẹp truyền thống của dân từ Việt từ ngàn đời nay.

Và những lời chúc thiệp chúc mừng năm mới cũng chính là những điều tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi đến người thân yêu.

Hãy cùng tự tay mình chỉnh sửa tạo ra những bức thiệp chúc tết cực hay cực đẹp giành tặng người thân của mình nhé!

 

 

thiep chuc tet 2015

Ứng dụng Thiệp chúc Tết được thiết kế vơi nhiều họa tiết đẹp mắt, hình nền độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức thiệp chúc mừng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân của bạn.

Ứng dụng Thiệp chúc Tết mang đến cho bạn những điều thú vị như:

- Cung cấp những bức hình cực kỳ đẹp mắt, giúp người dùng tạo ra được những tấm thiệp chúc mừng đẹp mắt, nhiều ý nghĩa nhất.

- Tạo hình nền từ các bức ảnh có trong Camera Roll, ứng dụng Thiệp chúc Tết còn tạo ra được thiệp từ việc chụp ảnh trực tiếp qua thiết bị di động của bạn, chỉnh sửa trực tiếp và làm hình nền cho di động của bạn.

Tải thiệp chúc tết ất mùi 2015

- Tính năng tạo và chỉnh sửa những lời chúc nhiều ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, nhiều lời chúc đầy ý nghĩa, thân thương nhất.

- Ứng dụng Thiệp chúc Tết còn có khả năng xoay ảnh, chỉnh sữa vị trí các họa tiết theo nhiều góc khác nhau, giúp người dụng tìm ra được những bức ảnh theo ý thích, mang tính nghệ thuật cao.

- Quản lý và lưu trữ những tấm thiệp được tạo ra là ưu điểm mà ứng dụng Thiệp chúc Tết mang đến cho bạn.

- Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, thiệp chúc mừng qua mạng xã hội Facebook và Email tới bạn bè, người thân của bạn.

Ứng dụng Thiệp chúc Tết 2015 đẹp và ý nghĩa là món quà độc đáo. Chúng ta đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến niềm vui cho gia đình mình nhé!

 

Tải ứng dụng Thiệp chúc Tết 

thiệp chúc tết ất mùi 2015

Ứng dụng Thiệp chúc Tết chính là lựa chọn cho những ai ưa thích cái đẹp, thích khám phá và tìm tòi những điều ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè của mình nhân dịp năm mới.

Nhanh tay tải Ứng dụng Thiệp chúc Tết về di động nhé!

Lưu ý:  Ứng dụng được thiết kế  phù hợp với các thiết bị thiep chuc tet android, ios, windows phone

 Tags: thiep chuc tet, tet 2015, thiep chuc tet 2015

Bình luận của bạn

//