RAM Manager Pro Việt hóa ứng dụng quản lý Ram trên Android


Download tải RAM Manager Pro Việt hóa ứng dụng quản lý Ram trên AndroidDownload tải RAM Manager Pro Việt hóa ứng dụng quản lý Ram trên Android. Giúp điện thoại di động chạy hệ điều hành android trở nên tiết kiệm Ram hơn, chạy nhanh hơn và tốt hơn nữa. Các bạn hãy tải ngay nhé nó sẽ giú ích nhiều hơn cho bạn. Giao diện tiếng Việt hoàn toàn dễ sử dụng.

 

Như chúng ta đã biết việc sử dụng điện thoại Android luôn bị chậm chạp độ trễ cao và dễ bị đơ lag máy nếu như chúng ta không biết cách tối ưu và sử dụng nguồn tài nguyên phần cứng một cách hiệu quả.
 
Nhất đó là việc Ram của các thiết bị luôn thiếu và yếu trước sự phát triển như vũ bão của các phần mềm ứng dụng. Nhiều thiết bị ram của máy rất hạn chế như 512 hay 1 GB RAM. Mỗi khi thực hiện các tiến trình mới cộng với việc các tiến trình ứng dụng cũ chạy ngầm gây nên hiện tượng máy nóng tốn pin, máy dơ và chạy rất chậm.
Chính vì vậy bạn hãy nên sử dụng một ứng dụng quản lý Ram thật hiệu quả, giúp bạn tắt bớt chương trình, tạo khoảng trống cho Ram và hơn thế nữa đó là giúp máy chạy nhanh hơn, mượt hơn và đỡ tốn pin hơn nữa.
 
Ứng dụng này sẽ tối ưu hóa bộ nhớ RAM của tất cả các thiết bị Android và cải thiện hiệu suất trong tất cả các hướng . Chúng tôi đã thử nghiệm cân bằng RAM tốt nhất mà làm cho hệ thống của bạn càng nhanh càng tốt .
Rất nhiều ứng dụng đang chạy với đủ bộ nhớ sẽ không là một vấn đề cho các thiết bị của bạn.
Đây là giải pháp tốt nhất cho tất cả những ai có vấn đề với bộ nhớ miễn phí, với đa nhiệm, với trao đổi giữa các ứng dụng chậm hoặc với hiệu suất thấp.
Hãy dùng ngay ưng dụng RAM Manager Pro Việt hóa :

 

 
ưng dụng RAM Manager Pro Việt hóa

ƯU ĐIỂM CỦA PRO :

★ Không có quảng cáo
★ Các tính năng
★ widget
★ hỗ trợ nhanh hơn
★ cập nhật thường xuyên hơn
★ Bạn có thể hỗ trợ phát triển

Tải ngay ứng dụng tại đây:

Các tính năng chính :

tính năng chính RAM Manager Pro Việt hóa

★ Balance - Tùy chọn mà làm cho bộ nhớ RAM của bạn để tối ưu hóa tốt nhất , tùy chọn này cho mỗi ngày sử dụng . Sử dụng tùy chọn này khi bạn muốn có điện thoại nhanh không có độ trễ .
★ cân ( thêm bộ nhớ miễn phí ) - Tùy chọn này là gần giống như cân bằng, nhưng tùy chọn này nên được thuận lợi cho những người dùng có bộ nhớ RAM hơn 512 MB. Tùy chọn này cung cấp cho bạn bộ nhớ hơn, nhưng một chút làm giảm đa nhiệm.
★ cân ( thêm đa nhiệm ) - Tùy chọn này là gần giống như cân bằng, nhưng tùy chọn này nên được thuận lợi cho những người dùng có ít RAM hơn 512 MB. Tùy chọn này cho phép bạn đa nhiệm hơn , nhưng một chút làm giảm bộ nhớ miễn phí.
★ chơi game cứng - Lựa chọn được ổn định bộ nhớ RAM của bạn để chơi trò chơi khó khăn nhất . Sử dụng tùy chọn này cho các trò chơi mà tụt hậu về điện thoại của bạn . Trò chơi của bạn sẽ chạy trơn tru không có độ trễ .
★ chơi game cứng ( ít hung hăng ) - Tùy chọn này tương tự như chơi game cứng nhưng cần được tốt hơn cho các thiết bị với bộ nhớ RAM ít hơn 512MB.
★ cứng đa nhiệm - Tùy chọn cho người sử dụng mà đang thực sự làm việc chăm chỉ trên điện thoại của họ . Bạn có thể có rất nhiều ứng dụng đang chạy và nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng không có độ trễ .
★ Mặc định ( Samsung ) - Mặc định các thiết lập của Samsung , các thiết lập này cũng được sử dụng bởi LG , HTC, vv
★ Mặc định ( Nexus S ) - Thiết lập mặc định được sử dụng bởi tất cả các thiết bị của Google.
★ Mặc định - Tùy chọn này trở lại trạng bộ nhớ RAM của bạn để thiết lập mặc định của bạn , mà bạn đã có trước khi bạn cài đặt ứng dụng này.
★ Khóa phóng trong bộ nhớ - Ngăn chặn khởi động lại phóng của bạn
★ VM Heap size - Đây là một kích thước tối đa trong MB mà ứng dụng có thể sử dụng cho dữ liệu của nó
★ Trao đổi tập tin - Cải thiện hiệu suất nhưng nó có thể làm suy giảm đời sống thẻ SD của bạn
★ thông tin bộ nhớ - Hiển thị thông tin bộ nhớ của bạn
★ đồ thị bộ nhớ - Hiển thị bộ nhớ miễn phí và sử dụng của bạn
★ Widget (Light hoặc chủ đề tối )
★ tùy chọn được chọn sẽ tự động được thiết lập trên mỗi khởi động lại
★ Bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các tùy chọn mà không cần khởi động lại
★ Ngôn ngữ - tiếng Anh , Séc , Slovakia , Hàn Quốc , Ý , croatian
 
cài đặt ưng dụng RAM Manager Pro Việt hóa
 
KHÔNG SỬ DỤNG kịch bản và Tweaks RAM !
Nếu bạn muốn được thực sự chắc chắn rằng ứng dụng của tôi làm việc , tôi khuyên bạn không sử dụng bất kỳ kịch bản bộ nhớ RAM và tinh chỉnh .

Downlaod tải ưng dụng RAM Manager Pro Việt hóa

Hãy tối ưu hóa ngay bộ nhớ Ram và tăng tốc độ cho thiết bị của mình ngay lập tức. Còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng một ứng dụng hết sức tuyệt vời này.

Tải ngay ứng dụng tại đây:

Hoặc bạn có thể quyets QR CODE theo ảnh dưới đây:Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vụ bên dế yêu của mình nhé:Tags: RAM Manager, quản lý Ram, RAM android

Bình luận của bạn

//