Download tải game color lines trên android hoàn toàn miễn phí


Download tải game color lines trên android hoàn toàn miễn phíDownload tải game color lines trên android hoàn toàn miễn phí. Với game color lines là một trong những trò chơi kinh điển được chơi từ rất lâu rồi. Và có mặt ở hầu hết các thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động.  Hãy cùng tải về và chơi game này trên điện thoại android của bạn nhé!

Cách chơi game color lines

Màu Lines là chơi trò chơi trên 9 × 9 tàu với quả bóng của bảy màu sắc khác nhau. Mục đích là để kết nối 5 hoặc nhiều hơn quả bóng cùng màu để một đường thẳng đứng hoặc chéo ngang.

game color lines

Người chơi có thể di chuyển một quả bóng cho mỗi lượt, và người chơi chỉ có thể di chuyển một quả bóng để một địa điểm cụ thể nếu có một con đường (liên kết tập hợp các ô trống dọc và ngang) giữa vị trí hiện tại của quả bóng và đích mong muốn. Nếu người chơi không thành dòng như vậy ít nhất năm quả bóng cùng màu, các quả bóng trong những dòng biến mất, và ông có một lượt, tức là anh ta có thể di chuyển quả bóng khác. Nếu không, ba quả bóng mới được thêm vào, và trò chơi tiếp tục cho đến khi các quả bóng hội đầy đủ.

Đối với nhiều thách thức và thú vị, chế độ cứng đã được giới thiệu, trong chế độ này sẽ có quả bóng đông lạnh xuất hiện sau vài lượt, những quả bóng là không thể di chuyển. Nếu bạn loại bỏ một dòng với quả bóng đông lạnh, các điểm cũng có thể được tăng gấp đôi.

Tải Game Color Lines

Mời các bạn tải Game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.bluesky.colorlines&hl=vi

Hoặc tải trực tiếp file Apk tại địa chỉ này : https://app.box.com/s/1zsixqmk9ofde4x3fg60

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhé!Tags: game color lines, color lines, color lines android

Bình luận của bạn

//