Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh


Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minhSONY giới thiệu 2 mẫu máy ảnh không gương lật mới nhất của mình sử dụng công nghệ thông minh mới.

[Tin công nghệ] Nếu như chiếc A300 có thiết kế “lai” với dòng DSLR truyền thống thì chiếc NEX-5T lại giữ thiết kế truyền thống của dòng NEX trước đây, tuy nhiên có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 1

NEX-5T vẫn giữ thiết kế truyền thống của dòng NEX

Chiếc máy mới này có cảm biến APS HD CMOS độ phân giải 16.1mpx, bộ xử lý hình ảnh BIONZ mới, hỗ trợ ISO lên tới mức 25600.

NEX-5T được trang bị một màn hình LCD 3 inch lật xoay 180 độ ở phía sau, có khả năng cảm ứng, cung cấp thêm các nút bấm cảm ứng bên cạnh các phím bấm vật lý truyền thống

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 2

NEX-5T trang bị màn hình xoay lật

Nó cũng được trang bị các kết nối như Wifi và NFC để kết nối tới những thiết bị như smartphone hay tablets. Máy hỗ trợ đầy đủ các chế độ lấy nét tốc độ cao cũng như tự động lất nét liên tục.

Chip NFC của máy đặt ở cạnh trên, gần nút chụp hình. Khi tiến hành “pair” với các thiết bị thông minh của Sony, chẳng hạn như chiếc Xperia Z chẳng hạn, tính năng PlayMemories Mobile sẽ được khởi chạy, cho phép xem lại ảnh/video trên điện thoại, và dùng điện thoại để điều khiển máy ảnh. Tất nhiên, những thiết bị Android hay iOS hỗ trợ NFC cũng có thể sử dụng tính năng này.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về chiếc máy này:

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 3

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 4

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 5

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 6

Dòng Sony xuất hiện NEX-5T với các thiết bị thông minh 7

Nguồn http://www.techz.vnTags: Sony, Sony NEX-5T, NEX-5T

Bình luận của bạn

//