Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3


Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3Samsung luôn luôn sáng tạo không ngừng, và đột phá trong ý tưởng của mình để tạo sự mới mẻ không gây  sự nhàm chán cho người tiêu dùng, không làm thất vọng cho những người yêu công nghệ. Lần này galaxy note 3 sẽ được mang trên mình hai màu vàng nhạt và đỏ cam rất độc đáo và  tinh tế.

[Tin công nghệ] Hãng sắp cho ra một sự sáng tạo mới về nghệ thuật luôn khẳng định được sự tinh tế trong mình và phất triển nó ra một cách rất cuốn hút, gây được sự chú ý cho người tiêu dùng. Theo nguồn tin thân cận với Samsung cho biết hãng điện thoại này sắp sửa tung ra thêm hai phiên bản màu mới là vàng nhạt và cam dành cho phablet Galaxy Note 3 của mình bên cạnh ba màu hiện tại là đen, trắng và hồng. Không những mặt lưng được làm mới mà phụ kiện bút cảm ứng S-Pen cũng sẽ được tân trang lại với màu sắc mới mẻ hơn nhằm đem đến những trải nghiệm khác lạ cho người dùng.

 

Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3
 

 

 

Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3 1
 

 

 

Độc đáo với hai màu mới dành cho Galaxy Note 3 2
 

 

Với sự thay đổi về ngoại hình như vậy sẽ rất có ích trong việc tạo được thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế, và đáp ứng được nhiều hơn về nhu cầu của người tiêu dùng còn người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn cho mình hơn. Nhiều khả năng phiên bản màu cam của Galaxy Note 3 sẽ được bán vào tuần đầu tiên của năm mới còn chiếc Galaxy Note 3 màu vàng nhạt sẽ được tung ra hai tuần sau đó. Ngoại trừ màu sắc thì hai phiên bản Galaxy Note 3 hoàn toàn giống hệt với các bản Note 3 đang được phân phối.

Nguồn: genk.vnTags: màu mới dành cho Galaxy Note 3, Galaxy Note 3, Galaxy

Bình luận của bạn

//