Điện thoại smartphone Oppo cao cấp với viền kim loại đặc biệt


Điện thoại smartphone Oppo cao cấp với viền kim loại đặc biệtTin đồn về chiếc điện thoại smarphone Oppo cao cấp này có khả năng có tên là Oppo find 7. Chúng ta có thể nhìn thấy đựơc hình ảnh đã bị  lộ có vẻ như phần cạnh viền bao quanh của máy được làm bằng kim loại.

[Tin công nghệ] Mới đây, Oppo đã đăng tải hình ảnh chính thức về một mẫu smartphone sắp ra mắt của hãng trên tài khoản mạng xã hội Weibo (có thể coi đây là Twitter của Trung Quốc). Nhiều khả năng đó chính là smartphone Find 7, người kế nhiệm cho chiếc Oppo Find 5.

 

 
Điện thoại smartphone Oppo cao cấp với viền kim loại đặc biệt

 

Hình ảnh mặt sau quả thực không tiết lộ nhiều điều về Find 7, chúng ta chỉ thấy được camera sau ở góc trên bên trái và đèn flash LED. Tuy nhiên, có vẻ như phần cạnh viền bao quanh của máy được làm bằng kim loại, từ đó theo suy đoán rất có thể Find 7 sẽ là một mẫu điện thoại cao cấp của Oppo.

 

Trong khi đó, nguồn tin từ trang công nghệ Gizchina cho rằng Find 7 sẽ sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 800 cùng 2 thậm chí là 3 GB RAM và màn hình độ phân giải 2K. Tất nhiên đó mới chỉ là những phán đoán ban đầu bởi hiện nay flagship của Oppo là N1 cũng mới chỉ được bán ra cách đây không lâu.

Nguồn: genk.vn

 


Tags: Điện thoại, smartphone, smartphone Oppo, Oppo cao cấp với viền kim loại

Bình luận của bạn

//