Điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung đã từng xuất hiện trước đây


Điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung đã từng xuất hiện trước đâyHai nhà sản xuất nổi tiếng Samsung và LG cho ra đầu tiên smartphone màn hình cong.

[Tin công nghệ] Trước những thông tin cho rằng điện thoại màn hình cong của Samsung là một biến thể khác của Galaxy Note 3 thì tờ Money Today của Hàn Quốc lại khẳng định rằng sẽ là một dòng Galaxy hoàn toàn mới tách biệt hẳn với Galaxy S và Galaxy Note của hãng điện thoại xứ Kim Chi. Bên cạnh đó, tờ báo này còn tiết lộ điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung đã từng xuất hiện trước đây và là Youm xuất hiện tại triển lãm CES đầu năm nay. Sản phẩm thương mại sẽ không khác biệt nhiều về thiết kế so với Youm.

 

Điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung đã từng xuất hiện trước đây

Youm, thiết bị màn hình cong thử nghiệm của Samsung.

 

Cấu hình của điện thoại Samsung màn hình cong vẫn chưa được tiết lộ cụ thể song thiết bị này sẽ có tên mã SM-G910S, chạy chip Snapdragon 800 cùng màn hình Full HD và hệ điều hành Android 4.3. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp kết nối 4G LTE-A thế hệ mới cho tốc độ lướt web nhanh hơn nhiều so với 4G thông thường với tốc độ mạng có thể lên tới 150Mbps.

Bên cạnh Samsung, LG cũng đang gấp rút hoàn thiện smartphone màn hình cong của mình. Hai điện thoại màn hình cong đầu tiên của Samsung và LG dự kiến sẽ được công bố ngay trong tháng này.

Nguồn: genk.vnTags: Điện thoại màn hình cong, Điện thoại, Samsung

Bình luận của bạn

//