Điện thoại đắt nhất việt Nam Dior với giá 3 tỷ


Điện thoại đắt nhất việt Nam Dior với giá 3 tỷ Chiếc điện thoại đặc biệt , phần mặt sau được thiết kế với các đường hoạ tiết vàng trắng 18 carat dạng nan cài (Cannage) đặc trưng của hãng thời trang Dior. Bề mặt được khảm trai trắng sau đó đính tới 1.424 viên kim cương lấp lánh tổng cộng 6 carat thuộc hãng đắt nhất Việt Nam hiện nay.

[Tin công nghệ] Sau loạt sản phẩm Tag Heuer Meridiist, Atelier Haute Communication lại tiếp tục gây chú ý khi vừa giới thiệu mẫu điện thoại siêu sang mang tên Dior Rêverie ở Việt Nam. Điều tạo nên mức giá "siêu đắt" trên là thiết kế tinh xảo sử dụng nhiều vật liệu đắt tiền với 1.539 viên kim cương, bên cạnh việc gắn liền với thương hiệu thời trang hàng hiệu nổi tiếng.

Điện thoại đắt nhất việt Nam Dior với giá 3 tỷ

Giống như trong tiếng Pháp, Rêverie có ý nghĩa là sự mơ mộng, sản phẩm của Dior có thiết kế đặc biệt so với các điện thoại thông thường. Nó bao gồm 99 mảnh linh kiện khác nhau tạo ra từ những vật liệu quý và đắt tiền như đá pha lê Sapphire, thép không gỉ, vàng, kim cương thậm chí là cả gỗ xà cừ... Tuy nhiên, tất cả đều được chế tác và sau đó lắp ghép thủ công hoàn toàn tại Pháp.

Đặc biệt, phần mặt sau được thiết kế với các đường hoạ tiết vàng trắng 18 carat dạng nan cài (Cannage) đặc trưng của hãng thời trang Dior. Bề mặt được khảm trai trắng sau đó đính tới 1.424 viên kim cương lấp lánh tổng cộng 6 carat, xếp lại tạo ra hình bông tuyết. Cả cạnh viền ở hai bên cũng được làm phẳng, khảm trai rồi đính thêm 112 viên kim cương đều trên hai phím tăng giảm âm lượng.

Ở mặt trước, ngoài Sapphire đen bóng và phẳng phủ kín toàn bộ màn hình cảm ứng 3,2 inch, Dior còn đính thêm hai viền kim cương 0,02 carat ngay trên phần loa thoại. Riêng ở đỉnh máy, một viên kim cương lớn 0,12 carat cắt hình hoa hồng được sử dụng làm luôn nút nguồn của máy.

Điện thoại đắt nhất việt Nam Dior với giá 3 tỷ  1

Bên cạnh thiết kế xa xỉ và tinh xảo, mẫu điện thoại siêu sang Rêverie còn mang giao diện phần mềm cùng âm thanh mang phong cách đặc trưng của Dior. Các biểu tượng như chụp hình, quay phim, thư viện ảnh... đều gắn liền những bộ sưu tập thời trang của thương hiệu này, hoặc được thiết kế lạ mắt liên tưởng ngay đến kinh đô thời trang nổi tiếng, Paris. Phần âm thanh nhạc chuông, những cái tên như Muguet, New Look, Tapis Rouge, Montaigne… quen thuộc với người yêu thích Dior.

Không được tích hợp hệ điều hành, nhưng Dior Rêverie cũng có khá đầy đủ tính năng. Ngoài màn hình cảm ứng 3,2 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel, máy còn được trang bị kết nối 3,5G, Wi-Fi, A-GPS, Bluetooth Stereo đi kèm ứng dụng mạng xã hội tích hợp.

Mẫu điện thoại giá hơn 3 tỷ đồng Rêverie còn có khả năng chơi nhạc với âm thanh hỗ trợ Dolby Mobile, quay phim, chụp hình với camera 5 megapixel. Viên pin 900 mAh được giới thiệu là cho khả năng chờ lên đến 12 ngày.

Nguồn http://sohoa.vnexpress.netTags: Điện thoại, Điện thoại đắt nhất, Điện thoại Dior

Bình luận của bạn

//