Điện thoại chống nước của Motorola xuất hiện


Điện thoại chống nước của Motorola xuất hiệnDroid  5 của Motorola có bàn phím QWERTY trượt ngang với dãy phím số 5 hàng cùng hệ điều hành Android 4.0.3. mẫu máy mang tên là  Droid 5 bản thử nghiệm.

[Tin công nghệDòng Droid ban đầu của Motorola đặc trưng với bàn phím cứng nên thông tin về chiếc Droid 5 mới xuất hiện không gây nhiều ngạc nhiên. Đây là một trong số ít sản phẩm sắp ra mắt có bàn phím vật lý do hầu hết các nhà sản xuất hiện tại đã từ bỏ xu hướng này. Theo hình ảnh thực tế bị lộ trên mạng xã hội Weibo, Droid 5 bản thử nghiệm mang logo của nhà mạng Verizon, Mỹ. 

Mẫu điện thoại mới Motorola sử dụng bàn phím vật lý với 5 hàng tương tự như Droid 4. Máy có màn hình với kích thước trong khoảng từ 4,3 đến 4,5 inch. Droid 5 sở hữu khả năng sạc không dây, công nghệ giao tiếp gần NFC và đặc biệt là khả năng chồng nước và bụi. Máy cũng có thiết kế mỏng hơn thế hệ trước. 

Điểm đáng tiếc là Droid 5 mới chỉ đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 khá cũ. The Verge cho rằng có thể đây là phiên bản thử từ khá lâu của Motorola và chưa chắc sẽ xuất hiện trong thời gian tới. 

Điện thoại chống nước của Motorola xuất hiện

Kiểu dáng trượt ngang tương tự Droid 4. 

Điện thoại chống nước của Motorola xuất hiện 1

Mạch sạc không dây của Droid 5. 

Điện thoại chống nước của Motorola xuất hiện 2

Máy đang chạy Android 4.0.3. 

Nguồn http://sohoa.vnexpress.netTags: Điện thoại, Điện thoại chống nước, Điện thoại Motorola

Bình luận của bạn

//