Cơ hội sở hữu điện thoại Avio mới miễn phí trong 30 ngày


Cơ hội sở hữu điện thoại Avio mới miễn phí trong 30 ngàyCó rất nhiều cơ hội sở hữu điện thoại mới khi khách hàng hàng mua điện thoại Avio của nhà mạng VinaPhone sẽ được đổi mới cùng model hoặc sang một model khác trong vòng một tuần nếu cảm thấy không hài lòng hoặc được đổi trong một tháng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

[Tin công nghệ] Đây là chính sách mới của thương hiệu điện thoại Avio nhằm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của hãng. Chương trình được thực hiện tại showroom chính hãng 97 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội và 81 Trường Sơn, quận Tân Bình, TP HCM để khách hàng mua được điện thoại Avio ưng ý và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Cơ hội sở hữu điện thoại Avio mới miễn phí trong 30 ngày

Ông Trần Ngọc Lĩnh, Giám đốc Kinh doanh Avio cho biết xuất phát từ mong muốn đem đến sự hài lòng cho 100% khách hàng nên công ty đã mạnh dạn cam kết như một sự đảm bảo chất lượng cho tất cả sản phẩm điện thoại Avio.

"Mỗi showroom đều được chúng tôi thiết kế như một 'Gallery Avio' để khách hàng có thể tìm hiểu, trải nghiệm và chọn mua tất cả các mẫu điện thoại một cách dễ dàng", ông Lĩnh chia sẻ.

Cơ hội sở hữu điện thoại Avio mới miễn phí trong 30 ngày 1

Để hưởng ứng "Tháng khuyến mãi Hà Nội năm 2013", Avio tung ra chương trình "Tháng vàng - Giá sốc". Theo đó tất cả các mẫu điện thoại của công ty đều được giảm giá lên tới 30%.

Nguồn: sohoa.vnexpressTags: điện thoại, điện thoại Avio, điện thoại Avio mới miễn phí

1 Bình luận

  1. author-avatar
    vu dinh chung
    2015-06-05 00:12:10

    ssdafrd

Bình luận của bạn

//