Topic smartphone

smartphone

Clip trải nghiệm điện thoại smartphone hkphone revo max8 Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp

Smartphone Nokia chạy Android sắp sửa ra mắt tại Việt Nam giá 2 triệu

Smartphone Nokia chạy Android sắp sửa ra mắt tại Việt Nam giá 2 triệu. Dù chưa được công bố chính thức, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã niêm yết mẫu smartphone đáng chú ý chạy Android đầu tiên của Nokia lên website, cho biết máy sẽ sớm về Việt Nam với mức giá tầm thấp.

Đọc tiếp

Những smartphone cặp đôi cho lễ Valentine ngày 14/2

Những smartphone cặp đôi cho lễ Valentine ngày 14/2. Samsung Galaxy S4 - S4 Mini, Xperia Z1 - Z1 Compact hay HTC One và One Mini... là những cặp đôi smartphone có thiết kế tương đương đồng nhưng kích thước khác nhau, phù hợp cho các cặp đôi.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Top 10 smartphone đỉnh được đánh giá cao năm 2013

Công nghệ trên các thiết bị di động luôn biến đổi, nhất là công nghệ trên các dòng điện thoại smartphone đỉnh cao của các hãng công nghệ trên toàn thế giới. Đây cũng là lúc chúng ta cùng điểm lại những chiếc điện thoại smartphone đỉnh cao này. Khi mà...

Đọc tiếp

Tổng hợp 5 smartphone hot nhất dịp cuối năm

Càng về dịp cuối năm các hãng sản phẩm đều tăng gia hoạt động của mình để tăng doanh thu vì vậy mà họ sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm độc đáo nhất, ấn tượng nhất dưới đây là tổng hợp 5 mẫu smartphone nổi bật nhất trong những ngày tháng cuối năm.

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
//