Topic Samsung

Samsung

Dự đoán Galaxy S5 sẽ ra mắt sớm nhất ngày 24/2

Dự đoán Galaxy S5 sẽ ra mắt ngày 24/2. Samsung đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện lớn nhất đầu năm 2014 của họ tại Tây Ban Nha, nơi smartphone "bom tấn" Galaxy S5 được cho là sẽ trình làng.

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Có Nokia 1020 Microsoft chế giễu cuộc chiến giữa fan Apple và Samsung Đọc tiếp

Samsung 85S9 là chiếc TV LED đắt nhất tại Việt Nam

Samsung 85S9 là chiếc TV LED mới nhất và cũng là đắt nhất tại Việt Nam. Việc Samsung tiến hành sản xuất và phát triển cơ sở tại Việt Nam đã mang lại hơi thởi mới cho thị trường điện tử và smatphone tại Việt Nam. Chúng ta cùng xem sản phẩm này nhé

Đọc tiếp

Liệu Samsung Galaxy Note III sẽ dùng chip 8 nhân?

Liệu Samsung Galaxy Note III sẽ dùng chip 8 nhân? Đây đang là  điều dự đoán tò mò của  giới công nghệ khi có tin Samsung sẽ sản xuất chip 8 nhân mới nhất và dùng cho dòng  Galaxy Note III của họ.

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
Video trên tay máy ảnh Samsung NX300 mới nhất

Video trên tay máy ảnh Samsung NX300 mới nhất

Với nhiều đánh giá tích cực cho chiếc máy ảnh thông minh mới nhất của Samsung mang số hiệu NX300. Đây là một trong những chiếc máy ảnh có thể đảm bảo làm hài lòng nhiều đối tượng khó tính trong kỷ nguyên công nghệ số và tích hợp.

Đọc tiếp

Sắp có máy ảnh chạy Android 20,3 megapixel của samsung

Sắp có máy ảnh chạy Android 20,3 megapixel của samsung. Đây là thông tin mới được tiết lộ. Với chiếc máy ảnh này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm 1 chiếc máy ảnh có hệ điều hành thời thượng Android đồng thời cho chất lượng hình ảnh đẹp và có thể...

Đọc tiếp
//