Thủ thuật Unfriend, hủy kết bạn Facebook trên Android

Hủy kết bạn (Unfriend) trên Facebook có nghĩa là bạn “nghỉ chơi” với một người nào đó, nhưng khác với chặn nick, Unfriend có nghĩa là bạn và người đó sẽ không thấy được các bài đăng của nhau. Tuy nhiên thì người đó vẫn có thể gửi lại lời mời kết bạn vào...