Topic iPhone 5C
 • iPhone 5C

  Sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8

  Lại thêm một vụ việc iPhone gây cháy nổ gây bỏng. Lần này là sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8.  Một nữ sinh 14 tuổi ở Kennebunk (Mỹ) đã bị bỏng độ hai khi chiếc iPhone của cô bé bất ngờ bốc cháy ngay trước giờ vào lớp.

  Đọc tiếp

  Đua nhau giảm giá iPhone 5C

  Tại Việt Nam một số nơi iphone 5C sách tay giá bán ra rất rẻ có khi còn rẻ ngang với Mỹ mà trong khi đó mỹ lại là nước được coi là giá rẻ nhất. Giá 5C ở thị trường xách tay tụt mạnh chưa đầy một tháng sau khi xuất hiện.

  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
  Đọc tiếp
  Mới nhất trên tay iphone 5C khi mới được giới thiệu tại Mỹ

  Mới nhất trên tay iphone 5C khi mới được giới thiệu tại Mỹ

  Mới nhất trên tay iphone 5C khi mới được giới thiệu tại Mỹ. Đây là video người dùng sử dụng iPhone 5C đầu tiên trước khi được giới thiệu. Phải tận đến ngày 20/09 thì mọi người mới có thể cầm trên tay chiếc iphone gia rẻ này của Apple

  Đọc tiếp
  Video bộ vỏ nhiều màu sắc của iphone 5C giá rẻ Đọc tiếp
  Đọc tiếp

  iPhone giá rẻ có thể mang tên iPhone 5C, ra mắt vào 18/9

  Thông tin mới iPhone giá rẻ sẽ  mang tên iPhone 5C, ra mắt vào 18/9 Ký hiệu 5C trong tên của chiếc iPhone mới được cho là viết tắt của từ 5 Color, ám chỉ model này là một bản nâng cấp của iPhone 5 với cấu hình tương tự nhưng sở hữu thiết kế nhiều màu sắc.

  Đọc tiếp

  Hình ảnh rò rỉ mới về iPhone 5C giá rẻ của Apple

  Nhiều Fan hâm một của Apple chắc đang nóng lòng với chiếc Iphone giá rẻ sắp ra lò, cùng với nhiều dự đoán đồn thổi xung quanh thiết bị này chắc hẳn điều mong chờ của các Fan sẽ nhanh chóng được đáp ứng!

  Đọc tiếp
 • //
  Tắt Quảng Cáo [X]
  Threesome