Topic Iphone 5

Iphone 5

Sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8

Lại thêm một vụ việc iPhone gây cháy nổ gây bỏng. Lần này là sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8. Một nữ sinh 14 tuổi ở Kennebunk (Mỹ) đã bị bỏng độ hai khi chiếc iPhone của cô bé bất ngờ bốc cháy ngay trước giờ vào lớp.

Đọc tiếp

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng. Chiếc iPhone 5 của một nạn nhân trong vụ giết người tại Italy được khóa bằng mật khẩu. Cảnh sát nhận định điện thoại này là một yếu tố giúp điều tra nhưng Apple đã từ chối yêu cầu mở khóa mật khẩu thiết bị.

Đọc tiếp

Case chống nước cho iPhone 5s

Mới đây LifeProof đã giới thiệu mẫu vỏ case vừa chống nước vừa cho phép sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s. Loại vỏ này đang được thị trường tín nhiệm và người tiêu dùng thích.

Đọc tiếp

Iphone 5S gặp sự có về pin

Chiếc điện thoại iphone 5S đang gặp phải sự cố về pin mà chính apple đã công nhận, và hiện đang tiến hành sữa chữa lỗi cho người tiêu dùng đó là cách khắc phục để giải tỏa nỗi lo cho người dùng.

Đọc tiếp

Đua nhau giảm giá iPhone 5C

Tại Việt Nam một số nơi iphone 5C sách tay giá bán ra rất rẻ có khi còn rẻ ngang với Mỹ mà trong khi đó mỹ lại là nước được coi là giá rẻ nhất. Giá 5C ở thị trường xách tay tụt mạnh chưa đầy một tháng sau khi xuất hiện.

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp
Chân chó, mèo và đầu ti ngực người đều có thể mở khóa iPhone 5S Đọc tiếp
Đọc tiếp
//