Topic hinh anh

hinh anh

Đọc tiếp

Phần mềm Photowonder cho android - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh photowonder là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản dành cho hệ điều hành android, với những tác vụ tuyệt vời, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đánh dấu đẳng cấp của chính cá nhân mình. 

Đọc tiếp

Download tải hình ảnh bìa cover giáng sinh noel đẹp nhất

Download tải hình ảnh bìa cover giáng sinh noel đẹp nhất. bạn có thể sử dụng những ảnh bìa cover chủ đề giáng sinh noel này để làm ảnh cover trên facebook, và những trang cộng đồng mạng chắc hăn bạn sẽ cảm thấy đẹp và rất ấm áp.   

Đọc tiếp

Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí

Ứng dụng Lightt chỉnh sửa ảnh miễn phí. Với nhiều hiệu ứng và tùy biến đẹp mắt ứng dụng này được tải và cài đặt nhiều trên các thiết bị chạy iOs như iphone, ipad..

Đọc tiếp

Ảnh chụp thử từ camera điện thoại nokia Lumia 520

Để có những trải nghiệm thực tế từ camera của điện thoại nokia Lumia 520. Sau đây chúng ta cùng sử dụng camera này và chụp thử hình ảnh trong các điều kiện và vật thể khác nhau. Mời các bạn cùng đánh giá.

Đọc tiếp

Hình ảnh chi tiết thực tế điện thoại Nokia Lumia 520

Hình ảnh chi tiết thực tế điện thoại Nokia Lumia 520. Mới đây Nokia trình làng chiếc điện thoại đẹp và tốt giá cả hợp lý Lumia 520 ra thị trường.Để có những đánh giá chi tiết loại điện thoại này trước hết chúng ta cùng xem:

Đọc tiếp

Hình ảnh hài hước thú vị facebook phần 1

Facebook đã và đang trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Không những ở trên thế giới mà cả ngay ở Việt Nam đồng thời mạng xã hội này rất được những bạn trẻ yêu thích. Mỗi ngày có cả triệu hình ảnh, đoạn video, các status cùng những bình luận của người...

Đọc tiếp

Ảnh động cuộc sống ngoài không gian rất thực

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc cuộc sống ngoài không gian vũ trụ bao la sẽ như thế nào nhỉ? Và các nhà khoa học du hành vũ trụ có gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống trong môi trường không trọng lượng không?

Đọc tiếp

Hình ảnh chia sẻ qua Instagram 'hot' nhất phần 1

Instagram, một dạng mạng xã hội theo hình ảnh trên các nền tảng hệ điều hành di động hàng đầu như Andriod, Ios và sắp tới có thể là Rim 10, Windown Phone. Với lượng lớn hình ảnh được upload chia sẻ thông qua Instagram hàng ngày thì có rất nhiều những hình ảnh đẹp và độc...

Đọc tiếp
//