Topic Galaxy S5

Galaxy S5

Video tháo dời phân dã phần cứng của Samsung Galaxy S5 Đọc tiếp
Thông tin Samsung hé lộ Galaxy S5 có thể chống nước

Thông tin Samsung hé lộ Galaxy S5 có thể chống nước

Samsung hé lộ Galaxy S5 có thể chống nước. Hãng Hàn Quốc vừa tung ra đoạn video giới thiệu đầu tiên về sự kiện Unpacked 5 sắp diễn ra ở MWC 2014, nơi hứa hẹn sẽ là màn ra mắt của smartphone Galaxy S5.

Đọc tiếp

Cập nhật mới nhất về cấu hình Samsung Galaxy S5

Galaxy S5 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 24/2 tới tại triển lãm Mobile World Congress 2013 tại Tây Ban Nha. Các thông số được tiết lộ cho thấy S5 sẽ có hai phiên bản với cấu hình khác nhau đáng kể.

Đọc tiếp

Dự đoán Galaxy S5 sẽ ra mắt sớm nhất ngày 24/2

Dự đoán Galaxy S5 sẽ ra mắt ngày 24/2. Samsung đã chính thức gửi thư mời cho sự kiện lớn nhất đầu năm 2014 của họ tại Tây Ban Nha, nơi smartphone "bom tấn" Galaxy S5 được cho là sẽ trình làng.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Galaxy S5 thừa do quá nhiều RAM

Tương lai sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và sáng tạo hơn do samsung đang tập trung nguồn lực và thiết bị để cải tiến được một cách hiệu quả nhất. Để đạt được mục đích này thì smsung cũng không nên lạm dụng quá nhiều mà gây ra sự thừa hay thiếu không cân bằng như việc thừa quá...

Đọc tiếp

Điện thoại Galaxy S5 có thể trình làng vào năm sau

Có thể galaxy S5 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm sau và nhanh hơn so với dự kiến. Galaxy S5 được đồn thổi sẽ là mẫu smartphone có ngoại hình và tính năng mang nhiều cải tiến so với các mẫu Galaxy hiện tại.

Đọc tiếp
//