Topic blackBerry

blackBerry

Cách cài đặt ứng dụng blackberry trên PC bằng AppLoader

Cách cài đặt ứng dụng blackberry trên PC bằng AppLoader. Đây là cách cài đặt hơi phức tạp đối với một số bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng Blacberry, cũng như kinh nghiệm cài đặt liên quan đến điện thoại di động. Chúng ta cũng bắt tay vào công việc thôi.  

Đọc tiếp

Tổng hợp hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Blackberry

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành RIM đã đưa các dòng máy smatphone Blackberry đến với nhiều người tiêu dùng hơn trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng các chính phủ hay tổ chức quân sự nữa. Chính vì vậy cùng với việc sử dụng điện thoại Blackberry đã mang...

Đọc tiếp
Đọc tiếp
Đọc tiếp

Giới thiệu lịch sử phát triển của BlackBerry OS - RIM

Bạn đã và đang đang hoặc sắp sử dụng 1 chiếc smatphone Blackberry? Nhưng bạn muốn được Giới thiệu lịch sử phát triển của BlackBerry OS - RIM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hệ điều hành và các dòng máy Blackberry nhé!

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Không cập nhật Blackberry chính thức bỏ rơi PlayBook

Không cập nhật Blackberry chính thức bỏ rơi PlayBook. Điều này đã cho thấy người dùng không còn hi vọng vào việc nâng cấp hệ điều hành mới nhất RIM 10 cho chiếc máy tính bảng đình đám một thời của Blackberry.

Đọc tiếp

Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng

Hình ảnh BlackBerry Việt sang trọng giá 1 tỷ đồng. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì việc 1 đại gia chịu chi cho chiếc điện thoại của mình thật đáng nể phục. Nhưng khi đã nói về đam mê thì chắc hẳn chúng ta không nên mang tiền vật chất vào để so sánh. Chính vì vậy với một chiếc...

Đọc tiếp
//