Topic Apple

Apple

Hướng dẫn cách bật xác minh 2 bước cho tài khoản Apple

2-step Verification cho Apple ID là một tính năng mới cho phép người dùng có thể bật chế độ xác xinh 2 bước cho tài khoản Apple khi đăng nhập tải khoản, đổi mật khẩu hoặc kích hoạt iCloud. Hi vọng thủ thuật di động nho nhỏ này sẽ giúp ích được cho bạn.

Đọc tiếp

Sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8

Lại thêm một vụ việc iPhone gây cháy nổ gây bỏng. Lần này là sự cố iPhone 5C phát nổ trong túi quần một học sinh lớp 8. Một nữ sinh 14 tuổi ở Kennebunk (Mỹ) đã bị bỏng độ hai khi chiếc iPhone của cô bé bất ngờ bốc cháy ngay trước giờ vào lớp.

Đọc tiếp

iPhone 6 sẽ có camera tối thiểu 10 megapixel

iPhone 6 sẽ có camera tối thiểu 10 megapixel. Nguồn tin từ giới sản xuất linh kiện điện tử tại Đài Loan khẳng định iPhone thế hệ mới sẽ được cải tiến về camera, với độ phân giải cao hơn 8 megapixel có trên ba thế hệ trước.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

iPhone 6 có thể ra mắt sớm vào tháng 5/2014

iPhone thế hệ mới có thể sẽ trình làng ngay trong mùa hè năm tới, trong khi Apple cũng được cho là đang âm thầm phát triển mẫu iPad lên đến 12,9 inch.  Theo báo Digitimes, iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình lớn hơn, sử dụng bộ vi xử lý theo công nghệ 20 nm do công ty...

Đọc tiếp

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng

Apple từ chối mở khóa iPhone của nạn nhân một vụ án mạng. Chiếc iPhone 5 của một nạn nhân trong vụ giết người tại Italy được khóa bằng mật khẩu. Cảnh sát nhận định điện thoại này là một yếu tố giúp điều tra nhưng Apple đã từ chối yêu cầu mở khóa mật khẩu thiết bị.

Đọc tiếp
Đọc tiếp

Tổng hợp các máy tính bảng được ưa chuộng nhất năm 2013

Tổng hợp những chiếc máy tính bảng được cộng đồng yêu thích nhất năm 2013. Trong một năm với sự phát triển không ngừng nghỉ của các ngành công nghệ. Thì việc sử dụng những chiếc máy tính bảng đề thay thế cho những chiếc máy tính Desktop hay laptop đã không còn quá xa lạ...

Đọc tiếp
Video chứng minh iphone 5S bị lỗi màn hình xanh chết chóc

Video chứng minh iphone 5S bị lỗi màn hình xanh chết chóc

Video chứng minh iphone 5S bị lỗi màn hình xanh chết chóc. Điều này thật sự là tồi tệ nếu bạn gặp phải. Việc bạn gặp phải những lỗi tương tự trên máy tính chạy hệ điều hành Windowns thì hẳn bạn sẽ thấy rất tức tối và khó chịu nếu gặp lỗi tương tự trên iPhone 5S.

Đọc tiếp
Video cách  thiết kế vỏ iphone 5C giống dép tổ ong rất sáng tạo độc đáo Đọc tiếp
Trên tay iPhone 5S chiếc điện thoại đỉnh nhất của Apple Đọc tiếp
//