Cặp smartphone FPT F15 và FPT F19 vừa được tung ra thị trường


Cặp smartphone FPT F15 và FPT F19 vừa được tung ra thị trườngPFT vừa mới giới thiệu trên thị trường cặp đôi điện thoại smatrphone thời trang, lịch lãm và đẳng cấp.

[Tin công nghệ] Cả hai sản phẩm FPT F15 và FPT F19 đều sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 51 2MB, ROM 4 GB, kết nối 3G, hệ điều hành Android 4.2. Cấu hình này đảm bảo khả năng quản lý ứng dụng, xử lý mượt mà và nhanh chóng các tác vụ nặng hay chạy đa nhiệm.

Cặp smartphone FPT F15 và FPT F19 vừa được tung ra thị trường

FPT F15 gây ấn tượng bởi thiết kế góc cạnh cá tính.

Về mặt thiết kế, trong khi FPT F15 gây ấn tượng bởi những góc cạnh lạ mắt thì FPT F19 mang phong cách thời thượng bằng thiết kế mảnh mai, trẻ trung và sành điệu. FPT F15 nhỏ gọn với kích cỡ màn hình 4 inch phù hợp với sự tiện dụng cơ động hàng ngày. Còn FPT F19 đồng hành cùng xu thế smartphone màn hình lớn hiện nay với kích thước màn hình 4,5 inch cho trải nghiệm giải trí ấn tượng.

 

Cặp smartphone FPT F15 và FPT F19 vừa được tung ra thị trường 1

FPT F19 mang vẻ đẹp mảnh mai và thời trang. 

 FPT F19 có phần nhỉnh hơn khi sở hữu camera sau độ phân giải 5 megapixel. Cả 2 sản phẩm đều được hỗ trợ nhiều tính năng chụp hình từ hệ điều hành Android 4.2 như nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười, hẹn giờ chụp, chụp liên tục lên đến 99 ảnh, chống rung, tạo hiệu ứng…

 

Bộ đôi này đang được bán tại các cửa hàng FPT và đại lý trên toàn quốc với mức giá lần lượt là 2,19 triệu đồng và 2,49 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Kèm theo là chế độ bảo hành uy tín 13 tháng tại các trung tâm bảo hành của FPT Technology Product trên toàn quốc.

Nguồn: sohoa.vnexpreesTags: smartphone, smartphone FPT F15, smartphone FPT F19

Bình luận của bạn

//