Camera360 Ultimate ứng dụng chụp hình ảnh tốt và đẹp nhất trên Android,iOs


 • Camera360 Ultimate ứng dụng chụp hình ảnh đẹp nhất trên Android, iOs • Nhắc đến smatphone thế hệ điện thoại thông minh thì việc sử dụng ứng dụng là một điều hiện nhiên. Và nó đã làm cho giá trị của những chiếc smatphone được nâng cao. Trong đó ứng dụng chụp ảnh là một công cụ tuyệt vời nhằm hỗ trợ người dùng có thể chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất ngay trên dế yêu. Và nhắc đến phần mềm chụp hình thì không thể không nhắc đến ứng dụng Camera360 Ultimate. Một công cụ tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất!

 • Giới thiệu ứng dụng Camera360 Ultimate

  Thep thống kê với hơn 150.000.000 người sử dụng trên toàn cầu , ứng dụng Camera360 đã trở thành ứng dụng máy ảnh điện thoại di động phổ biến nhất trên thế giới.

  Cùng với các ứng dụng hiện có như HelloCamera , Movie360 , và Pink360 , Camera360 cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ .

  Nhằm mang lại những trải nghiệm thực sự mà không lo về giới hạn và không gian thì  Camera360 đã giới thiệu Camera360 Cloud, một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý , chỉnh sửa , lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tất cả ở một nơi.

  Tham gia hàng triệu người dùng đã tải lên hơn 300 triệu bức ảnh trong thưởng thức các dịch vụ miễn phí! Thật tuyệt vời phải không hãy sử dụng ngay nhé bạn!

  Thông tin chi tiết ứng dụng Camera360

   

   

   

   

  1 . Tám chế độ chụp bao gồm : chế độ máy ảnh Sony , chế độ hiệu ứng, chế độ tự chụp chân dung , chế độ nhanh chóng chụp , chế độ buồn cười, chế độ tilt-shift , chế độ màu thay đổi , chế độ máy ảnh âm thanh và nhiều hơn nữa !

  2 . Hiệu ứng cải tiến với hình ảnh thế hệ thứ ba công nghệ xử lý của chúng tôi có thể làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn và nhiều màu sắc, tạo ra những kinh nghiệm chụp ảnh ly kỳ hơn bao giờ hết .

  3 . Hiệu ứng trực tiếp cho phép bạn xem trong thời gian thực để bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời dễ dàng hơn nhiều .

  ** Hiệu suất của tính năng này thay đổi tùy theo thiết bị , và khuôn mặt xem có thể là một chút mờ . Bạn có thể tắt hiệu ứng sống trong Cài đặt . **

  4 . Camera360 Điện toán đám mây cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư để bạn có thể duyệt , quản lý , chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh di động yêu thích nhất của bạn ( hỗ trợ 2000 px ảnh cập nhật )

  5 . Tùy chọn chia sẻ dễ dàng mà có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa ...

  Các thiết bị Android khác nhau khá một chút, và rất khó để làm cho Camera360 công việc hoàn hảo trên thiết bị của mọi người. Chúng tôi cảm ơn bạn trước sự kiên nhẫn của các bạn và sự hiểu biết , và đặc biệt là tiếp tục hỗ trợ của bạn!

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@pinguo.us nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp .

  Download tải ứng dụng Camera360 Ultimate

  Để có những bức hình đẹp thì bạn cần phải tải ứng dụng này ngay tại đây:

  • Tải File Apk cho các máy Android tại đây: 

  Sau khi tải về và cài đặt thành công chúng ta có thể dụng ngay phần mềm hoàn toàn miễn phí và tuyệt vời này!

  Chúc các bạn vui vẻ!  Tags: ứng dụng chụp hình, ứng dụng chụp ảnh, hiệu ứng chụp ảnh

 • 1 Bình luận

  1. author-avatar
   hình ảnh cá nhân
   2016-03-28 10:10:08

  Bình luận của bạn

  //