Cách tải ứng dụng cho windows phone các máy dòng Lumia


Cách tải ứng dụng cho windows phone các máy dòng LumiaCách cài đặt ứng dụng cho windows phone các dòng Lumia. Khi dòng điện thoại Lumia ra đời thì nó đã đưa đến cho người dùng Windows Phone một luồng gió mới. Và khi sử dụng hệ điều hành Windows Phone người dùng chỉ có thể cài đặt và sử dụng những ứng dụng từ chính Cửa Hàng ứng dụng Windows Phone.

Nên chú ý tạo tài khoản Microsoft trước rồi sau đó chú ý phần thiết lập gia đình tôi trên Windows Phone nhé!

Các dòng máy Lumia 1520 - Lumia 625 - Lumia 1020 - Lumia 925 - Lumia 720 - Lumia 520Lumia 620 - Lumia 820 - Lumia 800 - Lumia 900 - Lumia 920 

Trong cửa hàng Windows Phone chúng ta  bắt gặp rất nhiều ứng dụng và trò chơi ,đây là kho ứng dụng giải trí ảo của Microsoft cho điện thoại Windows Phone. Trong đó có hàng ngàn ứng dụng miễn phí hoặc mất phí phục vụ mọi nhu cầu cuả bạn

Chúng ta có thể truy cập để tải các ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng này bằng ngay chính thiết bị di động của mình hoặc trên desktop thậm chí ngay trên cả máy tính Mac của Apple. 

 

Xem thêm các thông tin khác:

 1. Tải game offline Candy Crush Saga xếp kẹo ngọt cực hot
 2. Download tải game Flappy Bird cho điện thoại windows phone các dòng lumia
 3. Cách tạo tài khoản Microsoft dùng để đăng nhập cửa hàng Windows Phone
 4. Cách cài đặt thiết lập Gia đình tôi trên trang web cửa hàng Windows Phone
 5. Hướng dẫn cài ứng dụng windows phone 8 từ thẻ nhớ cho các dòng máy lumia

Cách tải ứng dụng windows phone trên điện thoại di động

cửa hàng ứng dụng windows phone

Rất đơn giản bạn chỉ việc dùng thiết bị điện thoại di động của mình truy cập vào của hàng App+Games trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả những ứng dụng dành cho Windows Phone. Nếu bạn thấy khó tìm kiếm ứng dụng mà mình cần thì có thể tìm kiếm theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Trong danh sách Ứng dụng trên điện thoại của mình chọn  nhấn Cửa hàng . Cần cần phải đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft của bạn: www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/start/microsoft-account

 2. Chọn một trong hai loại  : Ứng dụng hoặc Game.

 3. Vuốt sang trái hoặc sang phải để duyệt tìm ứng dụng theo nhiều cách hoặc nhấn Tìm kiếm . Khi bạn tìm thấy ứng dụng hoặc trò chơi bạn muốn, hãy nhấn vào ứng dụng hoặc trò chơi đó.

 4. Nếu ứng dụng hoặc trò chơi là miễn phí, click chọn: Cài đặt để tải ứng dụng hoặc chò trơi đó về máy điện thoại của bạn.

 5. Nếu ứng dụng đó phải trả phí:

  Chú ý nhỏ khi mua ứng dụng windows phone

  Theo mặc định, các ứng dụng được thêm vào hóa đơn điện thoại của bạn. Để thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhấn Thêm hoặc chuyển phương thức thanh toán trên màn hình xác nhận mua hàng. Từ đó, bạn có thể thêm phương thức thanh toán mới, phương thức này sẽ được lưu vào www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/basics/wallet đó là ví tiền trên điện thoại của bạn.

  • Chọn  Mua để trả tiền cho ứng dụng đó (bạn sẽ được nhắc hai lần).
  • Hoặc  Dùng thử để tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí (nếu có).
 6. Kiểm tra danh sách Ứng dụng tại đây: www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/basics/wheres-the-app-list để xem ứng dụng mới bạn đã mua. (Có thể mất vài phút để hoàn tất tải xuống một ứng dụng). Những trò chơi mới hiển thị trên Hub Trò chơi (trên Bắt đầu, nhấn Trò chơi).

danh sách ứng dụng windows phone

Thủ thuật khi mua ứng dụng:

 • Nếu bạn thấy một số trên Hình xếp Cửa hàng trên màn hình Bắt đầu, điều này có nghĩa là có bản cập nhật cho một số ứng dụng của bạn. Chọn Cửa hàng , sau đó nhấn Cập nhật ở cuối màn hình.
 • Vị trí xuất hiện của các ứng dụng sau khi cài đặt về máy có thể xuất hiện ở nhiều vị trí bất kỳ khác nhau trong danh sách màn hình ứng dụng. Vì thế bạn đừng lo lắng vì chưa tìm thấy ứng dụng mà mình đã cài.

Cách cài đặt ứng dụng windows phone bằng trình duyệt website

Khi chúng ta không sử dụng thiết bị di động điện thoại của mình, hoặc điện thoại của bạn đang kết nối với máy tính hoặc điện thoại của bạn không có kết nối interne trong khi bạn đang sử dụng máy tính và kết nối internet trong đó có trình duyêt web bao gồm cả Safari trên máy Mac hoặc iPad. 

 1. Chạy trình duyệt web trên thiết bị và truy cập www.windowsphone.com.

 2. Điều hướng tới menu thả xuống Điện thoại của tôi, nằm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó đăng nhập bằng cùng tài khoản Microsoft bạn đã sử dụng trên điện thoại tại đây

 3. Bấm chọn : Ứng dụng hoặc Trò chơi.

 4. Duyệt qua các ứng dụng và trò chơi nổi bật, miễn phí hàng đầu, mới+mới nổi hoặc trả tiền hàng đầu hoặc bấm Ứng dụng hoặc Trò chơi và duyệt qua danh mục hay duyệt theo ứng dụng và trò chơi nổi bật, miễn phí hàng đầu, mới+mới nổi hoặc trả tiền hàng đầu. Bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi theo tên hoặc từ khóa. Khi bạn tìm thấy ứng dụng hoặc trò chơi bạn muốn, hãy bấm vào ứng dụng hoặc trò chơi đó.

 5. Nếu đó là ứng dụng hoặc trò chơi miễn phí, bấm Cài đặt.

 6. Nếu ứng dụng đó phải trả phí : 

  • Bấm Mua để mua ứng dụng.
  • Bấm Dùng thử để tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí (nếu có).
 7. Nếu được nhắc, chọn phương thức giao hàng cho ứng dụng, sau đó làm theo các bước để hoàn tất việc mua hàng. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng mới trong danh sách Ứng dụng :www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/basics/wheres-the-app-list và trò chơi mới trong Hub Trò chơi (trên Bắt đầu, nhấn Trò chơi).

  Mẹo

  Để tự động cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi bạn mua trong web Cửa hàng trên điện thoại của bạn, trong danh sách Ứng dụng, nhấn Cài đặt, nhấn Tìm Điện thoại của tôi rồi chọn hộp kiểm Gửi ứng dụng tới điện thoại của tôi bằng thông báo đẩy (không phải SMS). Xem Câu hỏi thường gặp về tải xuống ứng dụng và trò chơiđể tìm hiểu thêm.

Lưu ý

 • Một số ứng dụng và tính năng sẽ không hoạt động trên điện thoại có bộ nhớ RAM dưới 1 GB. Để xem dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn, hãy kiểm tra trang web của nhà sản xuất hoặc tài liệu về điện thoại của bạn.
 • Cửa hàng Windows Phone có thể không khả dụng ở quốc gia hoặc vùng của bạn đang ở.

Cuối cùng chúc các bạn sớm cài đặt đầy đủ những ứng dụng cân thiết cho thiết bị của mình nhé! Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui nha!Tags: Lumia, nokia lumia, ung dung windows phone, dien thoai windows phone

  Bài viết cùng chuyên mục

103 Bình luận

 1. author-avatar
  skiller
  2014-01-11 06:41:35

  Huong dan nhu con cac.

 2. author-avatar
  skiller
  2014-01-11 06:41:45

  Huong dan nhu con cac.

 3. author-avatar
  hoa_da_hp89@yahoo.com
  2014-01-13 07:24:52

  Cho e hỏi.e dùng 525.sao tải game toàn thấy báo là phải thiết lập gia đình tôi.e k tìm đc cái đó.mong mọi ng chỉ e với

 4. author-avatar
  Lumia520
  2014-01-26 01:52:47

  Em cung k tai duoc ung dung. Ma bac bao la thiet lap tai khoan tren 21tuoi la tk micow gigi do phai k a

 5. author-avatar
  hưng
  2014-02-03 19:13:07

  Huong dan nhu con cat,chua thiet lap gia dinh toi s cai dc,dm ad

 6. author-avatar
  Admin
  2014-02-06 19:32:57

  Cách cài đặt thiết lập Gia đình tôi trên trang web cửa hàng Windows Phone http://ungdungtot.com/cach-cai-dat-thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-trang-web-cua-hang-windows-phone.html

 7. author-avatar
  Admin
  2014-02-06 19:35:16

  có rồi đó http://ungdungtot.com/cach-cai-dat-thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-trang-web-cua-hang-windows-phone.html

 8. author-avatar
  truong
  2014-02-18 05:37:07

  Admim giup e ti nha cho e hoi em dung numia 920 sao khong tai game ben ngoai ma khong can vao cua hang trong khi do cua hang khong co game e thich

 9. author-avatar
  v0d0icp
  2014-02-24 05:51:11

  e cug z e lumia 520 e choi ninja phai dung pb goc k sd dc pb mod e choi kiem mak k chay nhah dc thag ban no hack e dah k lai no uc qua a pit k vji e tai pb mod vs. trog cua hag k co pb mod nan vkl lai hay bj khoa nick vi dug k dug pb nua chu k hack lai bj khoa nick ao? vkl. bac nao bjk chj vs pmm 0968911744 dum ai choi ninja sv2 e hau ta.

 10. author-avatar
  nhoxsuly
  2014-02-28 07:49:13

  Ua tai sao em mun tai phan men camera360 ma hk dug nhu dt khác

Bình luận của bạn

//