Cách đánh giá status trên facebook vì một facebook sạch


Cách đánh giá status trên facebook vì một facebook sạchCách đánh giá status trên facebook vì một facebook sạch. Đây chắc hẳn là điều mà nhiều bạn mong muốn. Khi chúng ta đăng kí  facebook chắc chắn chúng ta không muốn mình bị làm phiên quấy rầy bởi những status khó chịu nhảm nhí, hay quảng cáo của bạn bè những người mà mình không mong muốn!

Đó là tính năng vừa được gắn vào trang mạng xã hội Facebook để mọi người đánh giá các status.

 Tải Ứng Dụng Facebook vào được Facebook trên điện thoại không bị chặn mọi nhà mạng

 

Tính năng Make News Feed Better cho phép người dùng tự do đánh giá độ hấp dẫn của các status mà họ nhìn thấy ở 5 mức độ khác nhau, từ không muốn thấy nữa cho đến rất mong chờ đọc được những status như vậy.

Theo thời gian, những lượt đánh giá của người dùng thông qua Make News Feed Better hứa hẹn sẽ cải thiện thông tin mà họ nhìn thấy mỗi ngày được tốt hơn, đồng thời "nhấn chìm" mọi status, hình ảnh vô vị, tạo nên một Facebook thật sự trong sạch.

Để bắt đầu vào bài đánh giá, bạn chọn Make News Feed Better ở một status bất kỳ như hình bên dưới. Lưu ý, đây chỉ là thao tác gọi nhanh tính năng Make News Feed Better chứ status được bấm vào không ảnh hưởng gì.

tính năng chọn Make News Feed Better

Sau đó, nhấn Start Now.

Sau đó, nhấn Start Now.

Tiếp theo, một bảng đánh giá sẽ hiện ra kèm theo một status được lựa chọn ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là hãy bình chọn mức độ yêu thích của bạn khi nhìn thấy những status này như thế nào.

bình chọn mức độ yêu thích của bạn khi nhìn thấy những status này

Sau khi hoàn thành 10 lượt bình chọn cho 10 status, bạn có thể tiếp tục thực hiện tiếp với 10 status khác bằng cách nhấn Rate More Posts.

Các bài viết liên quan:

Siêu tầm từ Ngọc Phạm


Tags: status, status facebook, trạng thái, cập nhật trạng thái

Bình luận của bạn

//