Cách đăng ký miễn phí bản quyền Wondershare MobileGo for Android


Cách đăng ký miễn phí bản quyền Wondershare MobileGo for AndroidNhư đã giới thiệu trong các bài viết trước về phần mềm Wondershare MobileGo for Android. Một phần mềm chuyên để sao lưu đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu nhanh chóng và thuận tiền cho người dùng Android.

Với Wondershare MobileGo for Android chúng ta  cũng có thể khôi phục dữ liệu (bao gồm tất cả những dữ liệu như : hình ảnh, video, nhạc, danh bạ, tin nhắn,…) đã xóa trên thiết bị Android từ máy tính dễ dàng và nhanh chóng nhất 

Hiện tại muốn sử dụng phần mềm này thì bạn phải mua bản quyền Wondershare MobileGo for Android có giá 39,95USD.

Muốn sử dụng phần mềm ứng dụng  nhận miễn phí hãy truy cập trang http://www.wondershare.de/mobile/, sau đó bạn nhập tên, và  địa chỉ email vào hai ô trống tương ứng như hình ở dưới : rồi nhấn nút Gratis holen

Cách đăng ký miễn phí bản quyền Wondershare MobileGo for Android

 

Tiếp theo, sau khi đăng ký thành công chúng ta sẽ vào đăng nhập vào hộp thư, rồi mở email gửi đến từ Wondershare Mailer nhận số đăng ký (Serial). Mã số này sẽ được sử dụng ngay.

Tải Wondershare MobileGo for Android (dung lượng 26,8MB, tương thích Windows).

Bạn có thể tải file cài đặt : http://download.wondershare.de/mobilego_full1149.exe

Hoặc tải trực tiếp trên box.net  tại đây

Cách đăng ký miễn phí bản quyền Wondershare MobileGo for Android 2

Cuối cùng chúng ta sẽ tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền với key nhận được trong mail.Thời gian của Chương trình tặng key Wondershare MobileGo for Android sẽ kéo dài đến hết ngày 09/01/2014 sẽ hết hạn.

Nhanh tay kẻo hết hạn nhé bạn!

 Tags:

Bình luận của bạn

//