Cách cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android phần 1


Cách cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android phần 1Cách cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android, đây là thủ thuật giành cho các bạn mới bắt đầu hoặc đang có ý định sử dụng các smatphone dùng hệ điều hành Android.

 Trước hết bạn tham khảo bài viết  Giới thiệu về hệ điều hành android để có những cái nhìn tổng quan nhất về loại hệ điều hành này nhé! Sau đó với mỗi loại smatphone có cài sẵn hệ điều hành android bạn có thể xem máy mình đang sử dụng hệ điều hành phiên bản bao nhiêu? Cấu hình máy chip gì? Ram bao nhiêu để từ đó lựa chọn 1 phần mềm ứng dụng cho phù hợp với loại phiên bản và cấu hình của máy của mình

Cách 1: Cài ứng dụng bằng Android Market hoặc Google Play

Với cách này áp dụng cho các máy đã cài đặt sẵn android market trên các máy chạy ver cũ  hoặc CH Play trên các máy chạy ver mới hơn. Với biểu tượng trên mỗi máy khác nhau theo từng phiên bản hệ điều hành. Bạn phải kết nối mạng bằng wifi, 3G hoặc GPRS trước khi thực hiện nhé: Bước 1 Các bạn click vào biểu tượng sau đây như hình vẽ:

Cài ứng dụng bằng Android Market hoặc Google Play  1

Cài ứng dụng bằng Android Market hoặc Google Play  2

Bước 2: Chọn ứng dụng cần cài đặt:

Trong giao diện của Google Play bạn có thể chọn các ứng dụng phù hợp với mình bằng cách chọn các ứng dụng gợi ý sẵn hoặc tìm kiếm theo tên ứng dụng bằng nút tìm kiếm như hình sau:

chọn ứng dụng cần cài đặt

 

Bước 3: Sau khi chọn tìm được ứng dụng theo ý muốn bạn tiến hành cài đặt bằng cách click vào Cài Đặt:

Cài ứng dụng bằng Android Market hoặc Google Play 4

Bước 4: Đợi cho chương trình tự tải về máy và cài đặt trực tiếp. Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ hiện ra thông báo. Lúc này quá trình đã cài đặt xong.

Trên đây là cách cài đặt trên máy chạy hệ điều hành android thông qua các chợ ứng dụng của google có sẵn trên máy.

 Tags: cai dat ung dung, cai dat ung dung android

1 Bình luận

  1. author-avatar
    alibaba77772003
    2013-10-28 00:52:26

    noi the noi lam cai gi nua ai cha biet

Bình luận của bạn

//