Cách bỏ chặn tin nhắn một người trên iPhone, iPad


 • Cách bỏ chặn tin nhắn một người trên iPhone, iPad • Có những lúc bạn vô tình hoặc bé nhà bạn cầm nhầm máy và cho một số liên lạc của một nguời quan trọng trọng vào danh sách chặn. Vậy thì làm sao để loại bỏ chặn số điện thoại trên iPhone?

 • Để chặn một số liên lạc bất kỳ trên điện thoại iPhone tương đối đơn giản nên đôi khi bạn bấm nhầm hoặc bạn đưa điện thoại cho trẻ nhỏ nghịch thì chúng cũng vô tình bấm vào mục này này và cuối cùng thì người thân không thể liên lạc với bạn bằng cách nhắn tin. Cũng chính vì lý do đó nên trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để bỏ chặn một số liên lạc ra khỏi danh sách chặn của bạn.

  Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt (Setting).

   

  Bước 2 : Chọn mục Tin nhắn (Message).

   

  Bươc 3 : Kéo xuống cuối và bấm chọn Bị chặn (Blocked)

   

  Bước 4 : Ở đây sẽ hiện lên số điện thoại hoăc tên của người đang trong danh sách chặn của bạn, để thực hiện xoá bạn bấm Sửa (Edit) trên cùng bên phải.

  Bước 5: Bấm vào hình tròn nhỏ màu đỏ để xoá lần lượt các số hoặc tên liên lạc rồi chọn Xong (Done)

   

  Vậy là các bạn đã hoàn toàn loại bỏ một số liên lạc ra khỏi danh sách chặn trên điện thoại iPhone của bạn. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra danh sách này trên thiết bị của bạn, có thể mình nghĩ không chặn ai nhưng vào danh sách lại có một số liên lạc nào đó.

  Chúc các bạn thành công!  Tags:

  Bình luận của bạn

  //