Biệt Đội Cảm Tử, Game hành động cực hot cho android


Biệt Đội Cảm Tử, Game hành động cực hot cho androidGame Biệt đội cảm tử Commando APK tái hiện lại một phần cuộc chiếc tranh thế giới thứ 2 khốc liệt, đẫm máu, đầy rẫy hi sinh, chết chóc giữa quân đội Đồng minh và Phát xít Đức.

Khi trận đánh giữa 2 bên vẫn còn đang ở thế cân bằng, bất ngờ Lầu Năm Góc quyết định bổ sung một biệt đội cảm tử tấn công sâu vào trong lòng địch. Vừa phải bảo vệ nền hòa bình của thế giới, đồng thời bảo vệ cho quyền tự do và đồng đẳng. Biệt đội cảm tử Commando là nơi tập kết những chiến sĩ anh hùng, can đảm không màng đến tính mệnh, sẵn sàng đứng trước gian nguy, biết chắc sẽ hi sinh nhưng không hề sợ hãi.

Game biệt đội cảm tư Commando lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường game mobile việt nam. Câu chuyện kể về những trận đấu giữa chiến tranh thế giới thứ 2, lúc chiến sự đang gay cấn và phần thắng vẫn chưa nghiêng về bên nào. Lúc đó, hồng quân liên xô đã cử 1 biệt đội cảm tử mang tên Commando tấn công vào phía phát xít, đội quân này có thể 1 đi sẽ không trở lại. Vơ đều quyết giữ giàng nền hòa bình thế giới và diệt những tên địch nguy hiểm.

Họ chiến đấu bằng tấm lòng cao cả, hi sinh vì độc lập, tự do, vì hòa bình của thế giới.

Những nét đặc sắc game Biệt đội cảm tử cho Android :

- Đồ họa game cực đẹp mắt

- Âm thanh hấp dẫn

- Cách điều khiển linh hoạt

- Game chơi miễn phí hoàn toàn

- Có nhiều loại vũ khí để lựa chọn, nếu bạn muốn tiêu diệt đối thủ nhanh có thể chọn vũ khí tối tân hơn

- Hệ thống nhiệm vụ cực hấp dẫn

Game commando là 1 tựa game nhập vai android với chất đồ họa đẹp, âm thanh hay, chủ yếu là những màn chơi bắn súng trên nhiều mặt trận, rất nhiều các loại súng chiến đấu khác nhau chỉ có trong chiến tranh thế giới thứ 2 này. Và đây cũng có thể gọi là trận chiến mùa đông bởi tuyết phủ trắng các màn chơi.

Khi Tải miễn phí game Biệt đội cảm tử cho android , bạn sẽ được vào vai người lính tiêu diệt mọi kẻ thù đem lại cuộc sống bình yên cho nhân loại.Tags: biệt đội cảm tử, game hành động, game android

Bình luận của bạn

//